Xếp hạng công ty bảo hiểm xe hơi ở Mỹ giá Rẻ nhất 2023

0
21

Xe hơi là phương tiện đi lại phổ biến tại đất nước Mỹ kèm theo đó là các loại chi phí nuôi xe hằng tháng mà chủ xe cần chi trả. Cùng Vietkieulife tìm hiểu xếp hạng công ty bảo hiểm xe hơi ở Mỹ giá rẻ sau đây nhé.

Công ty bảo hiểm xe hơi giá rẻ là gì?

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, lịch sử lái xe, điểm tín dụng, và nhiều yếu tố khác, một số công ty bảo hiểm có thể có mức phí thấp hơn cho một số tài xế so với những công ty bảo hiểm khác.

Để tìm được bảo hiểm ô tô rẻ nhất cho mình, bạn nên bắt đầu bằng việc yêu cầu báo giá từ các công ty bảo hiểm ô tô với mức phí thấp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm các công ty bảo hiểm rẻ nhất nhưng vẫn cung cấp sự cân bằng tốt nhất giữa khả năng chi trả, dịch vụ khách hàng mạnh mẽ và các tùy chọn bảo hiểm, hãy so sánh các công ty bảo hiểm ô tô tốt nhất.

Xếp hạng công ty bảo hiểm xe hơi ở Mỹ giá Rẻ

Dưới đây là danh sách các công ty bảo hiểm ô tô rẻ nhất và phù hợp nhất với từng tình huống khác nhau:

 • State Farm: Công ty bảo hiểm rẻ nhất.
 • Erie: Công ty bảo hiểm rẻ nhất cho những tài xế có thành tích lái xe tồi.
 • Metromile: Công ty bảo hiểm rẻ nhất cho những người lái xe có quãng đường đi lại thấp.
 • Geico: Công ty bảo hiểm giá rẻ nhất sau khi được chiết khấu.
 • Farm Bureau: Công ty bảo hiểm có giá vé rẻ nhất dành cho những tài xế có tín dụng xấu.
 • USAA: Công ty bảo hiểm rẻ nhất cho các gia đình của quân nhân.
công ty Tỷ lệ hàng tháng Tỷ lệ hàng năm
USAA 36 đô la Mỹ 432 đô la Mỹ
Farm Bureau 39 đô la Mỹ 472 đô la Mỹ
Auto Owners 40 đô la Mỹ 484 đô la Mỹ
Erie Insurance 42 đô la Mỹ 503 đô la Mỹ
State Farm 44 đô la Mỹ 532 đô la Mỹ
Ameican Family 53 đô la Mỹ 634 đô la Mỹ
Geico 56 đô la Mỹ 667 đô la Mỹ
Progressive 74 đô la Mỹ 884 đô la Mỹ
Shelter 74 đô la Mỹ 885 đô la Mỹ
Allstate 76 đô la Mỹ 916 đô la Mỹ
Nationwide 76 đô la Mỹ 916 đô la Mỹ
Farmers 80 đô la Mỹ 959 đô la Mỹ
Travelers 86 đô la Mỹ 1 đô la Mỹ

Công ty bảo hiểm State Farm

State Farm là công ty bảo hiểm ô tô lớn nhất trong nước, với giá cả rẻ nhất được phổ biến rộng rãi tại 29 tiểu bang. Ngoài ra, công ty còn tự hào sở hữu một mạng lưới đại lý địa phương khổng lồ, bao gồm cả đại lý nông trại nhà nước trong thành phố của bạn, giúp bạn so sánh giá.

State Farm được đánh giá là công ty bảo hiểm ô tô tốt nhất và rẻ nhất cho hầu hết các tài xế, vượt trội hơn cả USAA vì USAA có giới hạn về tính đủ điều kiện và Cục Trang trại và Chủ sở hữu ô tô sẽ đắt hơn tương ứng với việc bổ sung phạm vi bảo hiểm.

Ngoài ra, State Farm còn được đánh giá cao về các chính sách bảo hiểm. Khách hàng có nhiều lựa chọn về gói bảo hiểm vật nuôi, bảo hiểm đi chung xe và hỗ trợ bên đường, cũng như các lựa chọn giảm giá khác để giảm thiểu chi phí.

Tài xế của State Farm có thể đăng ký các chương trình lái xe an toàn và tiết kiệm để tạo thói quen lái xe tốt và giảm thiểu tỷ lệ tai nạn. Họ cũng có thể được hưởng một loạt các hình thức giảm giá, bao gồm giảm giá không có tai nạn, giảm giá cho nhiều xe hơi và giảm giá trộm cắp.

Công ty bảo hiểm Erie Mỹ

Erie cung cấp các mức phí bảo hiểm xe hơi rẻ nhất cho những người lái xe bị phạt hoặc bị tai nạn trong lịch sử lái xe của họ. Đặc biệt, nếu bạn có DUI (lái xe bị ảnh hưởng) trong hồ sơ lái xe của mình, bạn không thể tìm thấy tỷ lệ tốt hơn ở bất kỳ công ty bảo hiểm nào khác. Ngoài ra, Erie tăng tỷ lệ ít nhất kể từ vụ tai nạn giao thông.

Khi bạn mua vé, Erie chỉ tăng mức phí của bạn lên trung bình 7%, trong khi hầu hết các công ty bảo hiểm tăng phí lên tới 22% hoặc hơn. Nếu bạn gặp tai nạn, Erie chỉ tăng tỷ lệ của bạn lên 25%, trong khi trung bình là 44%. Mức giá DUI trung bình của Erie là $2 mỗi năm, tăng 257%. Điều này khác với các công ty khác, khi giá của bạn có thể tăng gấp đôi sau khi vi phạm.

Erie còn được đánh giá cao về dịch vụ khách hàng và cung cấp nhiều lựa chọn bảo hiểm cho khách hàng.

Khách hàng của Erie đủ điều kiện tham gia chương trình Khóa Giá để tránh tăng phí bảo hiểm có thể dẫn đến tăng giá trong nhiều năm. Đây là một chương trình duy nhất mà giá của khách hàng sẽ không tăng lên, trừ khi có ba lý do: di chuyển đến khu vực khác hoặc thay đổi nơi đậu xe, thêm hoặc xóa người hoặc xe trong chính sách của bạn.

Erie cung cấp các khoản chiết khấu bảo hiểm ô tô tương tự như các công ty bảo hiểm quốc gia lớn hơn, bao gồm cả gói nhiều hợp đồng bảo hiểm, phanh chống bó cứng hoặc thiết bị chống trộm, và lái xe an toàn khi lái xe già hoặc trẻ.

Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của Erie là nó chỉ có sẵn ở 12 tiểu bang cộng với quận hạt Columbia. Cụ thể là:

 • Illinois
 • Indiana
 • Kentucky
 • Maryland
 • New York
 • North Carolina
 • Ohio
 • Pennsylvania
 • Tennessee
 • Virginia
 • West Virginia
 • Wisconsin

Tham khảo: Điều kiện làm nghề nail ở Mỹ

Công ty bảo hiểm Metromile

Nếu bạn là một người lái xe an toàn, hoặc lái xe dưới mức trung bình, thì một công ty bảo hiểm ô tô dựa trên mức sử dụng hoặc trả tiền cho mỗi dặm, như Metromile, có thể là lựa chọn bảo hiểm rẻ nhất cho bạn.

Metromile là một trong những công ty đầu tiên ở Hoa Kỳ xác định phí bảo hiểm chủ yếu dựa trên số dặm lái xe. Tuy nhiên, để tận dụng được giá rẻ từ Metromile, người lái xe cần lái xe ít hơn 10 dặm mỗi năm.

Bảo hiểm dựa trên mức độ sử dụng thường rẻ hơn bảo hiểm xe hơi tiêu chuẩn vì phí của bạn chủ yếu dựa trên tần suất và mức độ lái xe của bạn. Điều này là lựa chọn tốt cho những người lái xe an toàn, đặc biệt là những người trẻ, sống trong thành phố đông đúc, có tín dụng kém hoặc các yếu tố rủi ro khác làm tăng tỷ lệ bảo hiểm của họ.

Tuy nhiên, Metromile chỉ có sẵn ở 8 tiểu bang: Arizona, California, Illinois, New Jersey, Oregon, Pennsylvania, Virginia và Washington. Nếu bạn sống ở một tiểu bang khác, hãy xem xét các chương trình bảo hiểm khác cung cấp chiết khấu cho việc lái xe ít hơn hoặc lái xe an toàn hơn, chẳng hạn như Nationwide, Liberty Mutual hoặc State Farm.

Công ty bảo hiểm Geico

Geico là một trong những công ty bảo hiểm ô tô rẻ nhất trên toàn quốc, chỉ xếp sau State Farm trong số các công ty lớn nhất.

Tuy nhiên, mức giá của Geico có thể rẻ hơn so với State Farm tùy thuộc vào nơi bạn sống, và đó là công ty rẻ nhất trong bảy tiểu bang bao gồm California và Florida.

Geico có nhiều chiết khấu bảo hiểm, vượt trội hơn so với State Farm. Mặc dù State Farm có giá trung bình rẻ hơn một chút, nhưng tổng thể thì bạn có thể trả ít hơn nếu đủ điều kiện để nhận nhiều chiết khấu bảo hiểm xe hơi của Geico.

Geico có một trong những danh sách chiết khấu dài nhất hiện có, và số tiền tiết kiệm được cho mỗi chiết khấu thường cao hơn so với các công ty khác.

Ví dụ: Geico cung cấp chiết khấu cho những người lái xe an toàn lên đến 22%, so với mức trung bình là 10%. Lắp đặt thiết bị chống trộm trong xe thường giúp bạn tiết kiệm được 15%, nhưng Geico hứa hẹn tiết kiệm tới 23%.

Công ty bảo hiểm USAA

USAA là một trong những công ty bảo hiểm ô tô rẻ nhất trung bình với mức giá phải chăng cho các tài xế đủ điều kiện, chỉ thấp hơn mức giá trung bình của State Farm khoảng 100 đô la một năm.

Tuy nhiên, USAA chỉ cung cấp dịch vụ cho quân nhân tại ngũ, cựu chiến binh và gia đình của họ, nhưng với tư cách là công ty bảo hiểm ô tô lớn thứ năm trong nước, nó phục vụ gần như nhiều tài xế như những tên tuổi lớn khác như Progressive và Allstate.

Không chỉ có mức giá hợp lý, USAA còn được biết đến với một trong những danh tiếng về dịch vụ khách hàng tốt nhất trong ngành. Công ty luôn đứng đầu trong Cuộc khảo sát mức độ hài lòng khách hàng về bảo hiểm ô tô của JD Power hàng năm. Ngoài ra, USAA còn có chỉ số khiếu nại thấp từ Hiệp hội Quốc gia về Ủy viên Bảo hiểm (NAIC), cho thấy khách hàng rất hài lòng với dịch vụ và yêu cầu của họ.

Công ty bảo hiểm Farm Bureau

Farm Bureau là công ty bảo hiểm ô tô rẻ nhất cho những người lái xe có tín dụng kém, với mức giá trung bình chỉ 1 đô la mỗi năm.

Mức phí bảo hiểm trung bình của Farm Bureau rẻ hơn 32 đô la mỗi năm so với đối thủ cạnh tranh lớn nhất, Geico. Mức giá của công ty còn thấp hơn mức giá trung bình 12%.

Farm Bureau hoạt động giống như AAA: hầu hết các tiểu bang đều có chi nhánh địa phương cung cấp các chính sách bảo hiểm ô tô và các quyền lợi khác cho các thành viên. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành thành viên, không chỉ những người làm nông, tuy nhiên, bạn cần trả phí thành viên hàng năm có thể dao động từ 20 đến 100 đô la. Quyền lợi của thành viên còn bao gồm giảm giá xe hơi, thiết bị nông trại, cửa hàng tạp hóa, chăm sóc sức khỏe, du lịch, cho thuê xe hơi và nhiều hơn nữa.

Những người có tín dụng xấu thường phải trả mức phí bảo hiểm cao hơn 99% so với những người có tín dụng xuất sắc. Nếu bạn cải thiện điểm tín dụng của mình, bạn có thể tiết kiệm được số tiền đáng kể cho chính sách bảo hiểm của mình.

Đề Xuất dành cho bạn  
5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here