Top 10 Công ty bảo hiểm xe hơi tại Canada Tốt nhất 2023

0
14

Xe hơi là phương tiện đi lại phổ biến tại Canada mà mỗi người khi sở hữu đều cần mua bảo hiểm để bảo vệ chiếc xe thân yêu của mình. Cùng Vietkieulife tìm hiểu top 10 Công ty bảo hiểm xe hơi tại Canada 

Top 10 Công ty bảo hiểm xe hơi tại Canada Tốt nhất

Công ty bảo hiểm Aviva

Với hơn ba triệu người sử dụng, công ty bảo hiểm ô tô uy tín tại Canada này cung cấp nhiều lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng, bao gồm cả tài xế chia sẻ và những người chưa từng đệ đơn bồi thường.

Khách hàng đánh giá cao quá trình đăng ký bảo hiểm ô tô 24/7 hiệu quả.

Công ty bảo hiểm Chubb

Dù bạn đang lái một chiếc xe cổ độc đáo hay một chuyến đi thân mật cùng gia đình, công ty bảo hiểm này luôn sẵn sàng cung cấp một gói bảo hiểm ô tô tại Canada phù hợp với lối sống của bạn.

RBC Insurance Canada

Là một trong những công ty dịch vụ tài chính hàng đầu Bắc Mỹ, RBC Insurance đang phục vụ hơn bốn triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Người dùng có thể tiếp cận dễ dàng với các dịch vụ của họ theo nhiều hình thức, bao gồm cả kênh số và thông qua các trung tâm tư vấn bảo hiểm ô tô tại Canada.

Đại lý bảo hiểm Pethe Canada

Dưới sự dẫn dắt của đại lý Tracey Pether, công ty môi giới và đại lý bảo hiểm ô tô uy tín tại Canada này đã xây dựng mối quan hệ chặt chẽ trong cộng đồng Danforth bằng cách cung cấp những lời khuyên đáng tin cậy cho khách hàng.

Công ty bảo hiểm Intact Insurance

Intact, công ty bảo hiểm gia đình, doanh nghiệp và ô tô lớn nhất tại Canada, đã ra mắt một ứng dụng độc đáo giúp người lái xe đánh giá và theo dõi thói quen lái xe của họ.

Điểm đặc biệt của ứng dụng này giúp khách hàng tiết kiệm đến 25% chi phí bảo hiểm ô tô.

Bảo hiểm Allstate

Allstate đã cung cấp bảo hiểm ô tô tại Canada từ năm 1953 (là một phần của Tổng công ty Allstate – một trong những tổ chức bảo hiểm lớn nhất thế giới).

Các đại lý được huấn luyện chuyên nghiệp sẽ kiên nhẫn thảo luận cùng bạn về các lựa chọn bảo hiểm ô tô tại Canada để đảm bảo bạn có được gói bảo hiểm phù hợp nhất với lối sống và ngân sách của mình.

Đề Xuất dành cho bạn  
5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here