Săn 6 loại học bổng toàn phần thạc sĩ Úc xịn nhất 2023

0
28

Học bổng thạc sĩ toàn phần tại Úc là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế muốn tiếp tục nghiên cứu và phát triển sự nghiệp của mình. Hãy nhanh chóng săn 6 loại học bổng toàn phần thạc sĩ Úc xịn nhất 2023 ngay dưới đây nhé.

Săn 6 loại học bổng toàn phần thạc sĩ Úc xịn nhất 2023

Học bổng Australia Awards Scholarship

  • Học bổng Australia Awards Scholarship là một chương trình do Chính phủ Úc tài trợ và quản lý. Nó cung cấp cơ hội học tập và nghiên cứu tại các trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu tại Úc.
  • Học bổng này dành cho các ứng viên xuất sắc từ các nước đang phát triển, nhằm đóng góp vào sự phát triển của các quốc gia này thông qua việc trao đổi kiến thức và kỹ năng.
  • Australia Awards Scholarship hỗ trợ chi phí học phí, sinh hoạt phí, chi phí đi lại, cũng như chi phí sinh hoạt hàng tháng và các khoản hỗ trợ khác.
  • Học bổng này được cung cấp trong nhiều lĩnh vực, bao gồm kỹ thuật, kinh tế, y học, khoa học xã hội và nghệ thuật.

>>> Tham khao ngay: Các ngành nghề dễ định cư ở New Zealand

Học bổng Endeavour Postgraduate Scholarship

– Học bổng Endeavour Postgraduate Scholarship là một chương trình học bổng quốc tế do Chính phủ Úc tài trợ. Nó nhằm tài trợ cho các sinh viên quốc tế có năng lực và tiềm năng cao để thực hiện các khóa học thạc sĩ tại Úc.

– Học bổng này cung cấp hỗ trợ tài chính để chi trả học phí, chi phí sinh hoạt hàng tháng, và các chi phí liên quan khác.

– Học bổng Endeavour Postgraduate Scholarship khuyến khích sự hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và công nghệ thông qua việc thu hút các tài năng quốc tế đến Úc và tạo cơ hội cho các sinh viên Úc tham gia vào các chương trình học tại các quốc gia khác.

– Học bổng này có thể được sử dụng trong mọi lĩnh vực học thuộc thạc sĩ, bao gồm cả khoa học, kỹ thuật, y học, kinh tế, nghệ thuật và xã hội.

Học bổng Research Training Program (RTP) Scholarship

+ Học bổng RTP là một học bổng quan trọng và phổ biến tại Úc, được tài trợ bởi Chính phủ Liên bang.

+ Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế và sinh viên Úc, cung cấp hỗ trợ tài chính toàn phần hoặc một phần cho việc nghiên cứu các khóa học thạc sĩ và tiến sĩ.

TIN MỚI THÔM NAY:

+ RTP Scholarship bao gồm các khoản chi trả học phí và phụ phí, cũng như một phần tiền sinh hoạt hàng tháng cho sinh viên.

+ Học bổng này thường được trao cho các ứng viên có thành tích học tập và nghiên cứu xuất sắc trong lĩnh vực tương ứng.

Học bổng International Water Centre (IWC) Master’s Scholarships

  • Học bổng IWC Master’s Scholarships tập trung vào lĩnh vực quản lý tài nguyên nước và bền vững.
  • Học bổng này dành cho các sinh viên quốc tế muốn theo học các khóa học thạc sĩ liên quan đến quản lý tài nguyên nước tại các trường đại học hàng đầu tại Úc.
  • IWC Master’s Scholarships cung cấp hỗ trợ tài chính để chi trả học phí và chi phí sinh hoạt hàng tháng cho suốt thời gian chương trình học.
  • Điều kiện đặc biệt có thể áp dụng, bao gồm yêu cầu đạt điểm tốt trong quá trình tuyển chọn và cam kết tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và cộng đồng.

Học bổng Destination Australia Scholarship

– Học bổng Destination Australia Scholarship nhằm thu hút và duy trì các sinh viên tài năng tại các khu vực vùng xa và nông thôn của Úc.

– Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế và sinh viên Úc muốn theo học các khóa học thạc sĩ tại các trường đại học tại các khu vực vùng xa hoặc nông thôn.

– Destination Australia Scholarship cung cấp hỗ trợ tài chính cho việc chi trả học phí và chi phí sinh hoạt hàng tháng.

– Điều kiện đặc biệt có thể áp dụng, bao gồm yêu cầu đạt điểm tốt và cam kết ở lại khu vực định cư sau khi hoàn thành chương trình học.

>>> Xem thêm: Danh sách các ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc

Học bổng Endeavour Leadership Program

+ Học bổng Endeavour Leadership Program (ELP) là một chương trình học bổng do Chính phủ Úc tài trợ nhằm tăng cường quan hệ quốc tế và hợp tác trong lĩnh vực giáo dục.

+ ELP cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế và sinh viên Úc muốn tham gia vào các khóa học thạc sĩ tại Úc hoặc nghiên cứu hoặc trao đổi quốc tế.

+ Học bổng này bao gồm hỗ trợ tài chính để chi trả học phí, phí sinh hoạt và phí đi lại.

+ ELP tạo cơ hội cho sinh viên Úc và quốc tế học tập, nghiên cứu và trao đổi kiến thức và kỹ năng với các cơ quan, tổ chức và trường đại học ở các quốc gia khác.

Trên đây là 6 loại học bổng toàn phần thạc sĩ Úc 2023 xịn nhất. Hi vọng với danh sách này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để định hướng và lựa chọn cho mình loại học bổng phù hợp nhất nhé.

Đề Xuất dành cho bạn  
Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here