Những lợi ích của PRE-QUALIFY khi mua nhà ở Mỹ

0
52

Bạn chỉ cần cho lender biết 3 chi tiết — lợi tức hàng tháng, down payment, và điểm tín dụng – Lender sẽ cho biết bạn sẽ:

  • Mua được căn nhà với giá tối đa là bao nhiêu
  • Mượn được món nợ bao nhiêu tiền
  • Trả tiền nhà bao nhiêu một tháng

Đa số Lender sẽ giúp bạn pre-qualify miễn phí và bất cứ lúc nào, ngay cả cuối tuần hay sau giờ làm

Hơn nữa, khi pre-qualify, Lender sẽ đồng thời giúp bạn chuẩn bị trước hồ sơ mượn tiền để giúp bạn được chấp thuận với một chương trình mượn tiền thích hợp nhất với hoàn cảnh của bạn để có được tiền lời thấp nhất và lệ phí nhẹ nhàng nhất.

Sau khi co pre-qualify với Lender và với good agent bạn sẽ dễ tìm để có được căn nhà vừa ý với một món nợ tài trợ địa ốc thích hợp nhất, với tiền lời thấp nhất và lệ phí nhẹ nhàng nhất.

Khi đã tìm được một căn nhà vừa ý thích và hợp khả năng, bạn nên yếu cầu agent của bạn trình offer với DU pre-approval để offer của bạn được nổi bật và dễ được chấp thuận, và thương lượng những điều kiện thuận lợi nhất cho bạn.

Sau khi offer đã được chấp thuận, Lender lập tức giúp bạn chuẩn bị giấy tờ cho hồ sơ mượn tiền. Đây là việc rất quan trọng, vì giấy tờ đầy đủ ngay từ đầu sẽ giúp hồ sơ mượn tiền được chấp thuận dễ dàng, nhanh chóng, với tiền lời thấp nhất và lệ phí nhẹ nhàng nhất.

Theo: Nguyễn Huy Động

Đề Xuất dành cho bạn  
Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here