Mẹo Giảm phí vận chuyển Tabao về Việt Nam thành công 100%

0
22

Khi bạn buôn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua kênh Tabao thì ngoài vấn đề lựa chọn mặt hàng, shop thì phí vận chuyển luôn được quan tâm đặc biệt. Cùng Vietkieulife.com tìm hiểu mẹo Giảm phí vận chuyển Tabao về Việt Nam chi tiết sau đây.

Yếu tố quyết định chi phí vận chuyển Taobao về Việt Nam

Trung Quốc, với địa hình rộng lớn, gặp khó khăn trong việc vận chuyển nội địa, dẫn đến chi phí ship rất cao. Vì phí ship nội địa Trung Quốc trên Taobao được tính dựa trên khoảng cách từ cửa hàng bán hàng đến địa chỉ kho nhận hàng, do đó bạn có thể áp dụng một số mẹo tiết kiệm để giảm chi phí vận chuyển hàng hóa từ Taobao về Việt Nam.

Các loại chi phí được áp dụng khi vận chuyển hàng Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam:

 • Cước phí đầu tiên là phí vận chuyển nội địa Trung Quốc
 • Cước phí thứ hai là phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam
 • Cước phí thứ ba là phí vận chuyển nội địa Việt Nam.

Chỉ cần giảm 3 loại cước phí này thấp nhất có thể bạn đã có phí vận chuyển Taobao về Việt Nam siêu tiết kiệm thấp nhất.

Tìm hiểu: Các đơn vị đo lường Trung Quốc

Mẹo Giảm phí vận chuyển Tabao về Việt Nam

Giảm phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

Khác với 1688, trang web Taobao thường miễn phí vận chuyển nội địa. Tuy nhiên, có những trường hợp bạn phải trả phí vận chuyển do khoảng cách giữa cửa hàng mà bạn mua hàng và kho lưu trữ quá xa nhau.

Để giảm chi phí vận chuyển nội địa, bạn có thể thử những cách sau đây:

 • Gom hàng cùng người có nhu cầu tương tự (hãy tham gia vào các nhóm gom hàng tại đây).
 • Mua nhiều sản phẩm từ cùng một cửa hàng (điều này dễ dàng để thương lượng giá).

 • Tìm cửa hàng bán sản phẩm đó gần kho lưu trữ của bạn (với cùng một sản phẩm, có nhiều người bán, hãy tìm cửa hàng có phí vận chuyển thấp hơn).
 • Thay đổi kho lưu trữ gần cửa hàng mua hàng của bạn.

Hãy tìm phương án tối ưu nhất phù hợp với bạn.Vietkieulife cho rằng, cách tốt nhất là gom hàng cùng người có nhu cầu tương tự.

⇒Tham khảo: Mẫu câu khiếu nại Taobao

Giảm phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển đáng tin cậy, với giá cả hợp lý và tốc độ vận chuyển nhanh. Thông thường, các đơn vị vận chuyển sẽ giảm giá khi số lượng hàng hoá tăng lên để thu hút khách hàng.

TIN MỚI THÔM NAY:

Dưới đây là những cách bạn có thể áp dụng để giảm chi phí vận chuyển:

 • Gom đơn hàng cùng với những người có nhu cầu tương tự (hãy tham gia vào các nhóm mua chung để tìm kiếm cơ hội này).
 • Cố gắng mua hàng tại cùng một cửa hàng để đóng gói hàng chung.

Giảm phí vận chuyển nội địa Việt Nam

Phần lớn các đơn vị vận chuyển và đặt hàng thường chỉ có hai kho chính là Hà Nội và TPHCM, và mỗi kho có mức phí vận chuyển khác nhau.

Nếu bạn không sống gần hai thành phố lớn này, bạn nên xem xét lựa chọn kho vận chuyển phù hợp và đồng thời áp dụng những cách sau đây:

 • Nếu không gấp, hãy sử dụng dịch vụ chuyển phát chậm.
 • Sử dụng các voucher ưu đãi vận chuyển được tích hợp trên các ứng dụng chuyển phát (Sun sẽ gửi cho bạn hướng dẫn qua tin nhắn riêng).
 • Gom đơn hàng cùng với những người ở gần bạn để tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển Taobao có nhiều kho

+ Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp cả nước, gần các tuyến đường chính, thuận tiện cho xe container và xe tải lớn nhỏ di chuyển suốt 24/24. Đặc biệt, có kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng giúp tiết kiệm phí vận chuyển nội địa.

+ Thủ tục hải quan thuận lợi: Là một trong số ít công ty tại Việt Nam cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan cho hàng hóa… Khi sử dụng dịch vụ Logistics, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ cho xuất và nhập khẩu.

+ An toàn hàng hóa: Hàng hóa được vận chuyển bởi Logistics đảm bảo an toàn, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

+ Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ xe và nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, kết hợp với quy trình công nghệ hiện đại, Logistics cam kết giao hàng trong thời gian từ từ 3-5 ngày.

Đề Xuất dành cho bạn  
5/5 - (2 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here