Những điều cần lưu ý khi mua nhà ở Mỹ lần đầu cho người mới định cư

0
63
Sau đây là những quy định khi mua nhà ở Mỹ mà mọi người cần lưu ý, đặc biệt là người mới định cư. Cùng tìm hiểu kinh nghiệm mua nhà ở Mỹ lần đầu định cư đến từ chuyên gia.

Những điều cần lưu ý khi mua nhà ở Mỹ lần đầu cho người mới định cư 2023

Bước đầu tiên Vietkieulife cần thiết với khách mua là tuyển chọn một chuyên viên địa ốc. Đây là việc rất quan trọng vì vốn đầu tư vào bất động sản không phải là nhỏ.

Dù là mua nhà lần đầu tiên, mua nhà để ở hay cho thuê, hay mua cơ sở thương mại, quý vị cũng nên tìm agent chuyên nghiệp và tận tâm, coi việc đầu tư vào địa ốc của quý vị như đầu tư của chính họ và hết lòng bảo vệ lợi ích của quý vị đến mới tối đa.

Tìm các chuyên viên địa ốc làm việc với tim óc giúp quý vị làm chủ căn nhà mơ ước hoặc có cơ sở thương mại và hưởng lợi trong việc đầu tư vào địa ốc.

Trước hết, chuyên viên địa ốc của bạn sẽ giúp quý vị được pre-approved với lender uy tín để được biết sẽ mua được căn nhà với giá bao nhiêu, cần bao nhiêu tiền để đóng hồ sơ, và sẽ trả tiền nhà bao nhiêu một tháng – đồng thời giúp quý vị chuẩn bị để có được một chương trình mượn tiền thích hợp nhất, với tiền lời thấp nhất, và lệ phí nhẹ nhàng nhất.

Sau khi đã được pre-approved, chuyên viên địa ốc của bạn sẽ giúp quý vị tuyển chọn và dẫn quý vị đi xem tất cả những nhà quý vị muốn xem cho đến lúc quý vị lựa chọn được một căn nhà vừa ý.

Chuyên viên địa ốc của bạn sẽ dùng khả năng quý giá cũng như lương tâm chức nghiệp để giúp quý vị offer và thương lượng cho đến lúc offer được chấp thuận với giá cả và điều kiện tốt nhất cho quý vị.

Sau khi offer đã được chấp thuận, chuyên viên địa ốc của bạn sẽ giúp mở escrow, thuê người kiểm tra nhà, đòi hỏi sửa chữa, giải thích mọi giấy tờ, và nhất là theo dõi thủ tục mượn tiền để hồ sơ được kết thúc suông sẻ và nhanh chóng

Để giúp khách tìm nhà, chuyên viên địa ốc của bạn phải lắng nghe và ghi nhận những điều kiện của bạn về giá cả, nơi chốn, và đặc điểm của căn nhà. Tuy nhiên, để giúp bạn đắc lực hơn nữa, trước khi tìm kiếm và dẫn bạn đi xem nhà, họ cần giúp bạn pre-qualify.

Khi pre-qualify, bạn chuẩn bị trước hồ sơ mượn tiền để sẽ được chấp thuận với một chương trình mượn tiền thích hợp nhất với hoàn cảnh của bạn — để bạn có được tiền lời thấp nhất và lệ phí nhẹ nhàng nhất.

Sau khi bạn đã tìm được một căn nhà vừa ý thích và khả năng, Chuyên viên địa ốc của bạn sẽ giúp quý vị trình offer và thương lượng giá cả cho đến lúc offer của bạn được chấp thuận với thành quả tốt nhất.

Sau khi offer đã được chấp thuận, Chuyên viên địa ốc của bạn lập tức giúp quý vị chuẩn bị giấy tờ cho hồ sơ mượn tiền. Đây là việc rất quan trọng, vì giấy tờ đầy đủ ngay từ đầu sẽ giúp hồ sơ mượn tiền được chấp thuận dễ dàng, nhanh chóng, với tiền lời thấp nhất và lệ phí nhẹ nhàng nhất.

Theo: Nguyễn Huy Động

Đề Xuất dành cho bạn  
Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here