Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ở Canada mới nhất 2023

0
141
1 triệu đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền việt nam

Với những người đang sinh sống và định cư tại Canada luôn muốn tìm hiểu thông tin lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ở Canada. Sau đây, VietkieuLife sẽ giúp bạn hiểu chi tiết thông tin.

Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào ở Canada?

Việc chọn ngân hàng để gửi tiết kiệm tùy thuộc vào nhiều yếu tố như mục đích gửi tiết kiệm, lãi suất, phí dịch vụ, tính linh hoạt và uy tín của ngân hàng đó.

1 triệu đô la mỹ bằng bao nhiêu tiền việt nam

Tuy nhiên, ở Canada có một số ngân hàng có uy tín và được đánh giá cao bởi khách hàng, bao gồm:

  • Royal Bank of Canada (RBC): RBC là ngân hàng lớn nhất tại Canada và có một số lựa chọn sản phẩm tiết kiệm với lãi suất cạnh tranh.
  • Toronto-Dominion Bank (TD Bank): TD Bank là ngân hàng đa quốc gia và cũng cung cấp nhiều sản phẩm tiết kiệm với lãi suất cạnh tranh.
  • Bank of Montreal (BMO): BMO là ngân hàng đầu tiên được thành lập tại Canada và cũng có nhiều lựa chọn sản phẩm tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn.
  • Scotiabank: Scotiabank cũng là một ngân hàng lớn tại Canada và cũng cung cấp nhiều sản phẩm tiết kiệm với lãi suất cạnh tranh.

Ngoài ra, còn có một số ngân hàng như Tangerine Bank, EQ Bank, Simplii Financial Alterna Bank cũng có sản phẩm tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn và ít phí dịch vụ.

Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn ngân hàng, bạn nên tìm hiểu kỹ các chi tiết về sản phẩm tiết kiệm và các điều khoản và điều kiện của ngân hàng đó để đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ở Canada mới nhất 2023

Lãi suất gửi tiết kiệm ở Canada thường được xác định dựa trên nhiều yếu tố như thời gian gửi, số tiền gửi và loại sản phẩm tiết kiệm. Tùy thuộc vào ngân hàng và sản phẩm tiết kiệm mà lãi suất có thể khác nhau.

Tuy nhiên, hiện tại (cập nhật đến tháng 03/2023), lãi suất tiết kiệm tại các ngân hàng lớn tại Canada dao động từ 0,1% đến 1,5% tùy thuộc vào loại sản phẩm và thời gian gửi tiền.

Tham khảo: Cách chuyển tiền từ Canada về Việt Nam

Thường thì lãi suất sẽ cao hơn đối với các khoản tiết kiệm lớn hơn hoặc với thời gian gửi dài hơn. Để biết thêm thông tin về lãi suất cụ thể của từng ngân hàng và sản phẩm, bạn nên liên hệ với ngân hàng để được tư vấn và cập nhật thông tin mới nhất.

Đề Xuất dành cho bạn  
5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here