Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? Mất bao lâu về Việt Nam?

0
43

Là một tín đồ chuyên mua sắm online trên các trang thương mại điện tử ắt hẳn sẽ nghe qua câu Đơn hàng đã xuất kho Thâm Quyến trong quá trình vận đơn. Cùng Vietkieulife tìm hiểu kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? Mất bao lâu về Việt Nam? ngay sau đây.

Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?

Kho hàng Thâm Quyến và kho hàng Nghĩa Ô đều là những điểm đến quan trọng cho người mua hàng quốc tế. Vì vậy, tại sao bạn nên sử dụng cả hai kho này để gửi hàng? Khi bạn đặt hàng từ Trung Quốc đến Việt Nam, bạn sẽ phải chọn một trong hai kho hàng này.

Kho hàng Shopee ở Thâm Quyến nằm ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Kho này cách cửa khẩu Móng Cái, Quảng Ninh, Việt Nam khoảng 649km và cửa khẩu Tân Thanh khoảng 769km. Với giá cả hợp lý, phí vận chuyển rẻ và tiện lợi trong quá trình vận chuyển, kho hàng Thâm Quyến được nhiều người lựa chọn khi gửi hàng.

Xuất kho Thâm Quyến rời đến đâu?

Khi trạng thái đơn hàng trên Shopee của bạn là “Đơn hàng đã được vận chuyển tại nước ngoài”, điều đó đồng nghĩa với việc người bán đã đóng gói và gửi thành công kiện hàng. Điểm đến của kiện hàng có thể là một trong những kho hàng Shopee như Thâm Quyến, Nghĩa Ô…

+ Đơn hàng của bạn đã đến kho Thâm Quyến Shopee: Điều này có nghĩa là đơn hàng của bạn đã đến Thâm Quyến ở Trung Quốc.

+ Đơn hàng của bạn đã rời kho Thâm Quyến Shopee: Khi trạng thái này được hiển thị, đơn hàng của bạn đã được nhân viên phân loại và vận chuyển về Việt Nam.

Lưu ý: Sau khi rời kho Thâm Quyến, đơn hàng quốc tế sẽ phải trải qua nhiều trung gian, kiểm duyệt và thủ tục hải quan trước khi đến kho hàng tại Việt Nam. Sau đó, các đơn vị vận chuyển trong nước sẽ tiếp nhận và giao đơn hàng cho người nhận.

Từ kho Thâm Quyến về Việt Nam mất bao lâu?

Thường thì, khi đặt hàng từ kho Thâm Quyến Trung Quốc về Việt Nam, thời gian chờ đợi có thể rất lâu. Tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng thông qua Shopee, thời gian nhận hàng sẽ nhanh hơn so với việc đặt hàng từ nguồn khác, vì Shopee đã thiết lập quy trình vận chuyển cụ thể và đã có các giấy tờ liên quan với các cơ quan chức năng.

Vậy thời gian vận chuyển đơn hàng từ kho Thâm Quyến Shopee về Việt Nam là bao lâu? Theo những người hâm mộ của Shopee, thời gian vận chuyển khá nhanh, chỉ mất từ 5 đến 7 ngày để hàng hóa đến nơi. Cụ thể như sau:

TIN MỚI THÔM NAY:

  • Thời gian nhập kho: Đây là thời gian từ khi bạn đặt hàng thành công cho đến khi đơn hàng đến kho Thâm Quyến tại Trung Quốc, mất khoảng 2 đến 3 ngày.
  • Thời gian vận chuyển kiện hàng về Việt Nam: Thời gian này được tính từ khi đơn hàng rời khỏi Thâm Quyến và về đến Việt Nam, mất khoảng từ 3 đến 7 ngày.

⇒Tham khảo: Làm sao để tra cứu mã vận đơn

Vì sao đơn hàng chuyển từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm

Thông thường, thời gian vận chuyển từ kho Thâm Quyến về Việt Nam là từ 5 đến 7 ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người đặt hàng quốc tế có thể gặp phải tình trạng nhận đơn hàng từ kho Thâm Quyến về Việt Nam bị chậm.

Thậm chí, có những đơn hàng mất nhiều tuần mà trạng thái đơn hàng vẫn không thay đổi. Dưới đây là một số nguyên nhân gây chậm trong quá trình vận chuyển hàng:

– Thời gian vận chuyển trong Trung Quốc: Đơn hàng có thể mất nhiều thời gian hơn so với dự kiến do thời gian vận chuyển hàng tại Trung Quốc bị chậm, có thể do người bán gửi hàng muộn.

– Yếu tố khách quan: Có các yếu tố khách quan khác gây chậm trong quá trình vận chuyển từ kho Thâm Quyến Shopee về Việt Nam, bao gồm:

  • Kê khai đơn hàng tại các cửa khẩu bị gián đoạn.
  • Quá trình thông quan chậm hoặc tắc biên.
  • Ảnh hưởng từ điều kiện thời tiết không thuận lợi như bão, mưa, gió.
  • Các chính sách thông quan hàng hóa của Trung Quốc ngày càng được thắt chặt.

Những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển và dẫn đến việc đơn hàng bị chậm.

Kho Thâm Quyến cách Hà Nội bao nhiều km?

Khoảng cách đường bộ từ Thâm Quyến đi Hà Nội là 925 dặm (tương đương 1488 km). Khoảng cách bay cũng là 925 dặm (tương đương 1488 km).

Trên đây là toàn bộ thông tin về kho Thâm Quyến khi vận chuyển đơn hàng ở Trung Quốc về Việt Nam mà mọi người thường hay thấy.

Đề Xuất dành cho bạn  
5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here