Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Kho Nghĩa Ô Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

0
15

Với nhiều tín đồ mê mua sắm thì không thể không biết đến kho Nghĩa Ô của Shopee. Bài viết sau đây, Vietkieulife sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin chính xác về Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? và Kho Nghĩa Ô Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu? Hãy theo dõi nội dung bên dưới ngay nhé!

Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu?

Kho Nghĩa Ô Shopee trước đây được gọi là kho yw (Yi Wu), và hiện vẫn còn một số tài khoản Shopee hiển thị tên kho là “yw.” Kho Nghĩa Ô Shopee và kho yw là cùng một địa điểm cùng vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc đến Việt Nam thông qua hệ thống của Shopee. Kho Nghĩa Ô Shopee nằm tại trung tâm tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. 

Đọc thêm: Kho BN Hub ở tỉnh nào?

Kiện hàng đã rời kho Nghĩa Ô là gì?

Khi tài khoản của bạn hiển thị thông báo “đơn hàng của bạn đã rời kho Nghĩa Ô”. Điều đó có nghĩa là kiện hàng của bạn đã được xuất khỏi kho Nghĩa Ô Shopee ở Trung Quốc và đang trong quá trình vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. 

Thông thường, sau khi kiện hàng rời kho Nghĩa Ô, cần khoảng 5 – 6 ngày để kiện hàng “hạ cánh” tại Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian này có thể biến đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện thời tiết, tình hình dịch bệnh, thủ tục nhập cảnh, và các yếu tố khác. Bạn nên theo dõi thông tin đơn hàng tại tài khoản Shopee của mình để cập nhật hành trình vận chuyển và thời gian dự kiến nhận hàng.

Kho Nghĩa Ô Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu?

Đối với những đơn hàng xuất phát từ Kho Nghĩa Ô Trung Quốc thường có thời gian giao hàng lâu hơn so với những kho tại Việt Nam. Tùy vào địa chỉ bạn cung cấp mà thời gian đến tay mỗi người cũng sẽ khác nhau. 

Hàng từ kho Nghĩa Ô về Hà Nội bao lâu?

Thời gian cần để đơn hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về Hà Nội dự kiến là khoảng từ 2 đến 4 ngày. Tuy nhiên, thời gian này có thể biến đổi tùy thuộc vào các yếu tố khách quan bên ngoài như thời tiết khắc nghiệt, tình hình dịch bệnh, và các vấn đề liên quan đến nhập cảnh.

Hàng từ kho Nghĩa Ô về TP. HCM bao lâu?

Thời gian cần để đơn hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee về TP. Hồ Chí Minh là khoảng từ 5 đến 10 ngày. Quá trình này bao gồm việc nhập kho lưu trữ tại Hà Nội trước khi đơn hàng được vận chuyển vào TP. Hồ Chí Minh. 

Hàng từ kho Nghĩa Ô về Đà Nẵng mất bao lâu?

Thời gian cần để đơn hàng từ kho Nghĩa Ô Shopee vận chuyển đến Đà Nẵng dự kiến là từ 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi do ảnh hưởng của các yếu tố khác nhau. 

TIN MỚI THÔM NAY:

Hàng từ kho Nghĩa Ô đến Hải Phòng mất bao lâu?

Thời gian cần để đơn hàng từ kho Nghĩa Ô vận chuyển đến kho tại TP Hải Phòng dự kiến là từ 2 đến 4 ngày, với điều kiện không có trục trặc nào xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Hàng từ kho Nghĩa Ô đến Huế mất bao lâu?

Thời gian cần để đơn hàng từ kho Nghĩa Ô vận chuyển đến Huế dự kiến là từ 3 đến 5 ngày trước khi đến tay khách hàng.

Cách đặt hàng qua kho Nghĩa Ô từ Shopee

Kho Nghĩa Ô nằm tại tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, nơi có một trong những khu chợ buôn bán lớn nhất trên thế giới, cung cấp sự thuận tiện đặc biệt cho quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế. 

Phương thức đặt hàng từ kho Nghĩa Ô phổ biến nhất là thông qua sàn thương mại điện tử Shopee. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách đặt hàng từ kho Nghĩa Ô về Việt Nam thông qua nền tảng này:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại di động.
 • Bước 2: Tại trang chủ của Shopee, tìm và chọn mục Mua hàng Quốc tế.
 • Bước 3: Lúc này, bạn có thể tìm và chọn mã giảm giá (nếu có) và lưu chúng lại cho việc thanh toán sau này.
 • Bước 4:Kéo xuống đến mục Sản phẩm và duyệt qua danh sách các sản phẩm quốc tế. Chọn sản phẩm mà bạn muốn mua.
 • Bước 5: Trên trang sản phẩm, chọn số lượng và các tùy chọn khác (nếu có) và nhấn nút Mua ngay.
 • Bước 6: Thực hiện việc đặt hàng theo hướng dẫn trên ứng dụng Shopee. Sau khi đặt hàng, bạn cần chờ nhà cung cấp quốc tế xác nhận đơn hàng của bạn.
 • Bước 7: Bạn có thể vào mục cá nhân và đơn hàng tại ứng dụng Shopee để theo dõi tiến trình xác nhận hàng hóa và giao hàng. Tại đây, bạn có thể kiểm tra vị trí hiện tại của đơn hàng, liệu nó đã xuất khỏi kho Nghĩa Ô ở Trung Quốc và đã về Shopee ở Việt Nam chưa.

Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra thường xuyên để cập nhật thông tin về tiến trình vận chuyển và thời gian dự kiến nhận hàng của bạn.

Xem thêm: Kho Đà Nẵng SOC là gì?

Cách theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng kho Nghĩa Ô

Để theo dõi quá trình vận chuyển đơn hàng từ kho Nghĩa Ô trên ứng dụng Shopee, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Shopee > đăng nhập vào tài khoản đã đặt hàng.
 • Bước 2: Chọn biểu tượng cá nhân ở góc phải dưới của màn hình để truy cập vào tài khoản.
 • Bước 3: Tại màn hình cá nhân, tìm và chọn mục Đơn mua.
 • Bước 4: Ở trang này, bạn sẽ thấy danh sách các đơn hàng mà bạn đã đặt. Chọn đơn hàng cần kiểm tra.
 • Bước 5: Trong chi tiết đơn hàng, bạn sẽ thấy thông tin về quá trình vận chuyển từ kho Nghĩa Ô. Thông tin này sẽ bao gồm tình trạng đơn hàng, ngày nhập và xuất kho Nghĩa Ô, thông quan tại cảng, và các điểm trung chuyển khác trong nước.

Những câu hỏi liên quan đến kho Nghĩa Ô Trung Quốc

Kho Nghĩa Ô Trung Quốc cách Hà Nội bao nhiêu km?

Kho Nghĩa Ô Shopee cách Hà Nội khoảng 2.236 km và mất khoảng 22 giờ khi di chuyển bằng đường hàng không.

Có đến lấy hàng trực tiếp tại kho Nghĩa Ô được không?

Không, bạn không thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho Nghĩa Ô Shopee. Bởi vì kho Nghĩa Ô ở Trung Quốc được sử dụng làm kho trung chuyển để lưu trữ hàng hóa từ Trung Quốc trước khi chúng được vận chuyển đến Việt Nam. 

Sau khi hàng hóa đến kho Nghĩa Ô, chúng sẽ trải qua quá trình kiểm đếm, phân loại, và chuẩn bị cho việc vận chuyển đến địa chỉ của bạn thông qua các đơn vị vận chuyển. Do đó, bạn cần đợi nhân viên giao hàng của đơn vị vận chuyển đến để nhận đơn hàng tại địa chỉ đã cung cấp mà không cần phải đến kho Nghĩa Ô trực tiếp để lấy hàng.

Lưu ý khi đặt hàng từ Kho Nghĩa Ô Shopee về Việt Nam

Dưới đây là các lưu ý quan trọng khi đặt hàng từ Kho Nghĩa Ô Shopee về Việt Nam:

 • Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, bạn nên hãy sẵn sàng đối mặt với điều này và không nên áp đặt áp lực quá lớn lên đơn hàng.
 • Khi đơn hàng đã thông quan về Việt Nam và trong quá trình giao hàng, bạn nên theo dõi tình trạng đơn hàng thường xuyên để biết khi nào nó sẽ đến tay.
 • Nếu bạn thấy có vấn đề với quá trình giao hàng hoặc cần hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với bên Shopee để được giúp đỡ.
 • Nếu không có mặt tại địa chỉ giao hàng vào thời điểm dự kiến, bạn có thể hẹn lại lịch giao hàng phù hợp và gần nhất, nhưng thời gian hẹn không nên quá 7 ngày.
 • Thường thì khách hàng không được phép kiểm tra hàng trước khi nhận, vì vậy hãy chọn hàng và lựa chọn sản phẩm một cách tỉ mỉ để tránh các sự không hài lòng sau khi nhận hàng.
 • Hãy hiểu rằng thời gian vận chuyển và giao hàng từ kho Nghĩa Ô hoặc các kho quốc tế sẽ kéo dài hơn so với hàng mua trong nước. Hãy cân nhắc kỹ trước khi đặt hàng và có tinh thần thoải mái trong quá trình chờ đợi.

Những lưu ý này sẽ giúp bạn có trải nghiệm mua sắm quốc tế trên Shopee một cách suôn sẻ và hiệu quả. Thông qua bài viết này, Vietkieulife vừa giúp bạn trả lời cho câu hỏi: Kho Nghĩa Ô Shopee ở đâu? Hy vọng rằng sau khi đọc xong nội dung này bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích trong quá trình mua sắm của mình. Chúc các bạn một ngày tốt lành! 

Đề Xuất dành cho bạn  
Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here