Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã xuất kho HN SOC bao lâu nhận được?

0
48

Với nhiều người mua/bán hàng trên Shopee đều khá quan tâm đến vấn đề Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã xuất kho HN SOC bao lâu nhận được? Hãy cùng vietkieulife.com đi tìm câu trả lời qua những thông tin dưới đâu nhé.

Kho HN SOC ở đâu?

Kho HN SOC là một trung tâm lưu trữ hàng hóa và điểm trung chuyển quan trọng của Shopee Express tại Hà Nội. Kho HN SOC có trụ sở chính nằm tại lô 17-19-20 và kho phụ nằm tại địa chỉ C1 – C2, số 386 Nguyễn Văn Linh, khu công nghiệp Đài Tư, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Tất cả các đơn hàng xuất phát từ Hà Nội hoặc khu vực miền Bắc đều được chuyển đến kho HN SOC để tập kết và từ đó vận chuyển đến các tỉnh và thành phố khác. Kho HN SOC của Shopee là một trong những kho hàng lớn nhất ở miền Bắc, và tất cả các đơn hàng của Shopee đều phải đi qua đây. Điều này giúp Shopee dễ dàng kiểm soát, phân phối và giao hàng nhanh chóng cho các shipper.

Đặc biệt, kho HN SOC đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển các đơn hàng nhanh chóng đến các tỉnh và thành phố khác. Ngoài kho HN SOC, Shopee cũng có nhiều kho hàng lớn và nhỏ khác tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Nếu bạn đặt hàng trên Shopee và chọn địa chỉ nhận hàng tại Hà Nội hoặc mua hàng từ các cửa hàng online ở Hà Nội, bạn có thể chắc chắn rằng mọi đơn hàng của bạn sẽ thông qua kho HN SOC này trước khi được chuyển đến.

>>> Tham khảo: Kho Nam Ninh Shopee ở đâu?

Đơn hàng đã xuất kho HN SOC bao lâu nhận được?

Một câu hỏi mà nhiều người quan tâm là đơn hàng đã xuất kho HN SOC bao lâu nhận được?. Thời gian giao hàng thường dao động từ 2 đến 5 ngày, tuy nhiên, nó phụ thuộc chủ yếu nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Trong những trường hợp đó, thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn so với dự kiến. Dưới đây là thời gian giao hàng cụ thể cho từng khu vực:

  • Khu vực nội thành Hà Nội: Đơn hàng của bạn sẽ được giao trong ngày hoặc trong ngày hôm sau nếu địa chỉ nhận hàng nằm tại Thủ đô Hà Nội.
  • Khu vực ngoại thành Hà Nội: Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn nằm ở các tỉnh thành khác, thời gian nhận hàng có thể kéo dài từ 3 đến 5 ngày. Điều này bởi vì đơn hàng sẽ mất khoảng 1-2 ngày để được chuyển tiếp qua kho của một đơn vị vận chuyển khác và mất thêm khoảng 2-5 ngày để đơn hàng đến tay người nhận.

Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến   thời gian nhận hàng từ kho HN SOC

Thời gian nhận được đơn hàng sau khi đã xuất kho HN SOC phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Phương thức vận chuyển: Phương thức vận chuyển bạn đã chọn sẽ ảnh hưởng đến thời gian nhận hàng. Có thể là vận chuyển nhanh (express) hoặc vận chuyển tiêu chuẩn (standard).
  • Địa điểm nhận hàng: Thời gian giao hàng cũng phụ thuộc vào khoảng cách và địa điểm bạn muốn nhận hàng. Nếu bạn ở gần Hà Nội hoặc khu vực gần miền Bắc, thời gian giao hàng có thể ngắn hơn so với các địa điểm xa hơn.

TIN MỚI THÔM NAY:

  • Thời gian xử lý: Có thời gian cần thiết để xử lý và chuẩn bị đơn hàng sau khi đã xuất kho HN SOC. Thời gian này có thể thay đổi tùy theo quá trình kiểm tra, đóng gói và xếp hàng.
  • Tình hình giao thông: Tình trạng giao thông và vận chuyển hiện tại cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.
  • Các yếu tố khác như ngày lễ, điều kiện thời tiết xấu hoặc sự cố vận chuyển có thể làm chậm quá trình giao hàng.

Để biết thời gian cụ thể nhận được đơn hàng sau khi đã xuất kho HN SOC, bạn nên tham khảo thông tin từ nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hoặc liên hệ với Shopee để được hỗ trợ thông tin chi tiết về đơn hàng của bạn.

>>> Đọc thêm: Share CMND Trung Quốc

Có thể lấy hàng trực tiếp từ kho HN SOC được không?

Nhiều người muốn tiết kiệm thời gian và nhanh chóng nên đến lấy hàng trực tiếp từ kho HN SOC. Tuy nhiên, việc đến kho HN SOC để lấy hàng là không được phép. Bởi lẽ, Kho HN SOC không thực hiện chức năng giao hàng trực tiếp cho người nhận. Kho này chỉ có nhiệm vụ chính là nhận đơn hàng, nhập kho và chuyển hàng đến các kho khác.

Các đơn vị vận chuyển liên kết với Shopee Express, như Giao hàng tiết kiệm, sẽ tiếp nhận hàng từ kho HN SOC và giao đến tay người nhận theo quy trình vận chuyển tiêu chuẩn. Do đó, bạn cần đặt đơn hàng thông qua Shopee hoặc các cửa hàng online trên Shopee để nhận được hàng.

Như vậy, qua bài viết bạn đã biết rõ địa chỉ và quy trình làm việc của kho HN SOC như thế nào rồi. Hi vọng điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình mua và bán hàng của mình trên Shopee.

Đề Xuất dành cho bạn  
5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here