Kho BW SOC ở đâu? Từ BW SOC đến HN SOC mất bao lâu?

0
23

Trong quá trình vận đơn tại trang Shopee bạn thường hay nhận thông báo đơn hàng đã đến kho BW SOC nhưng không biết kho BW SOC ở đâu. Cùng Vietkieulife tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Kho BW SOC ở đâu?

Kho BW SOC là kho hoạt động chính của Shopee Express tại khu công nghiệp Tân Phú Trung – Quốc lộ 22 ấp Trạm Bơm – xã Tân Phú Trung – H. Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh.

Đây là một khu vực rộng lớn, có diện tích vượt quá 5ha, và mang trong mình sự hợp tác đặc biệt giữa Becamex IDC, quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus, và Shopee.

Trước đó, tất cả những đơn hàng đến Hồ Chí Minh phải trải qua kho tổng Củ Chi của Shopee. Nhưng bây giờ, một điểm đến mới sẽ chào đón chúng – kho BW SOC. Thông tin được các shipper chia sẻ rằng kho này nằm ngay bên cạnh kho Củ Chi, tại địa chỉ khu công nghiệp Tân Phú Trung, trên Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, trong thành phố Hồ Chí Minh sôi động.

Với sự tăng trưởng đáng kể của đơn hàng Shopee Express qua các chương trình sale, Shopee đã quyết định khai trương một kho tổng mới. Kho BW SOC Shopee sẽ là “điểm giao nhận” mới, tiếp nhận đơn hàng từ khắp nơi gửi về TP.HCM, và cùng kho Củ Chi chia sẻ nhiệm vụ để đảm bảo việc giao hàng đến tay người dùng được diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Từ BW SOC đến HN SOC mất bao lâu?

Rất nhiều người tò mò hỏi: “Hành trình từ kho trung tâm vận chuyển BW SOC đến HN SOC mất thời gian bao lâu?” Và câu trả lời là, trong trường hợp mọi điều kiện thuận lợi, thì khoảng thời gian từ 3 đến 7 ngày.

Thường thì, khi đơn hàng đã đến kho BW SOC của Shopee, đó là tín hiệu cho thấy đơn hàng đang được vận chuyển và sẽ sớm đến tay người nhận.

  • Người nhận cũng đang ở Thành phố Hồ Chí Minh: từ 1 đến 3 ngày.
  • Người nhận ở các tỉnh thành phía Nam: từ 2 đến 5 ngày.
  • Người nhận ở các tỉnh thành phía Bắc và miền Trung: từ 3 đến 7 ngày

Tuy nhiên, đây chỉ là thời gian ngắn nhất trong điều kiện thông thường khi đơn hàng đã rời kho BW SOC.

Trong những trường hợp đặc biệt như khối lượng hàng lớn tại kho BW SOC Shopee hoặc ảnh hưởng từ thiên tai, hỏa hoạn… thời gian giao nhận có thể kéo dài hơn. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng quá mức, hãy kiên nhẫn hoặc liên hệ với cửa hàng mua hàng và kiểm tra email để tìm hiểu về vị trí và trạng thái của đơn hàng.

TIN MỚI THÔM NAY:

⇒Tham khảo: Cách nhận biết mã vận đơn của các đơn vị vận chuyển

Xuất kho BW SOC rồi đi đâu?

Trước đây, mọi đơn hàng gửi đến Hồ Chí Minh sẽ được chuyển đến tổng kho Củ Chi SOC của Shopee để lưu trữ. Tuy nhiên, do số lượng đơn hàng của Shopee Express tăng cao đặc biệt là trong các đợt sale, Shopee đã quyết định mở rộng một kho tổng mới mang tên BW SOC.

Với việc điều này, bên cạnh tổng kho Củ Chi SOC, kho hàng BW SOC của Shopee cũng sẽ nhận đơn hàng từ mọi nơi gửi về Hồ Chí Minh, nhằm tăng cường quá trình vận chuyển và giúp đơn hàng đến tay người dùng nhanh chóng hơn.

Đến tận kho BW SOC Shopee lấy hàng được không?

Kho BW SOC Shopee là một kho tổng đặc biệt, chuyên nhận hàng từ khắp thành phố Hồ Chí Minh và sau đó tiến hành quá trình phân loại trước khi vận chuyển đến các tỉnh thành trong cả nước. Tương tự như nhiều kho lớn khác, không thể trực tiếp đến kho BW SOC và nhận hàng hóa. Kho này có quy mô rất lớn, chỉ nhân viên làm việc tại đó mới được phép truy cập. Điều này giúp quản lý hàng hóa hiệu quả và giảm thiểu tình trạng hết hàng.

Thời gian làm việc của kho BW SOC Shopee là thứ 2 đến chủ nhật (từ 8h sáng đến 17h chiều)
Đề Xuất dành cho bạn  
5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here