Hướng dẫn đặt phòng trên Agoda KHÔNG cần thẻ tín dụng mới nhất 2023

0
39
hướng dẫn đặt phòng trên agoda

Khi thực hiện các bước đặt phòng trên Agoda, một số các khách sạn sẽ yêu cầu bạn thanh toán ngay bằng thẻ, có thể là thẻ visa debit hoặc visa mastercard.

Tuy nhiên, trường hợp không có thẻ tín dụng, nhiều người chuyển sang lựa chọn hình thức thanh toán trả sau. Hôm nay, vietkieulife.com sẽ hướng dẫn đặt phòng trên Agoda không cần thẻ tín dụng chi tiết và mới nhất 2023.

Có nên đặt phòng khách sạn trên Agoda?

Cùng với Booking, Agoda là 2 nền tảng có thể nói là thống lĩnh trên lĩnh vực đặt phòng khách sạn, vé máy bay.

Được biết, Agoda hiện đang liên kết với hơn 96% các điểm du lịch trên khắp thế giới, tương đương với khoảng gần 800.000 điểm lưu trú, bao gồm các khách sạn, resort và nhà nghỉ.

HƯỚNG DẪN ĐẶT PHÒNG TRÊN AGODA

Theo tìm hiểu, Agoda thường có mức giá phòng thấp hơn so với các web đặt phòng khác tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Có thể nói, Agoda có lợi thế về các điểm lưu trú bình dân, cụ thể là khách sạn 3 sao trở xuống. Hơn nữa, Agoda cũng thường xuyên đưa ra các khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, ví dụ như giảm giá phòng lên đến 30-40%, tích điểm nhận thưởng,vv…

Agoda sở hữu giao diện thông minh, dễ nhìn với các tiện ích như số sao, giá phòng, xem đánh giá, vị trí,vv… giúp người dùng dễ dàng so sánh, đối chiếu để lựa chọn được phòng ưng ý nhất.

Hướng dẫn đặt phòng trên Agoda chỉ 6 bước

Bước 1: Truy cập website của Agoda

  • Đầu tiên, bạn truy cập website chính thức của Agoda tại agoda.com.

Trang web sẽ hiển thị rất nhiều các mục cho bạn lựa chọn như khách sạn, chỗ ở riêng, chuyến bay, taxi sân bay, thuê xe,vv… Ở bước này, để đặt phòng khách sạn bạn click chuột vào mục Khách sạn & Nhà.

HƯỚNG DẪN ĐẶT PHÒNG TRÊN AGODA

Bước 2: Tìm kiếm khách sạn

Ở phần này sẽ có một ô để bạn nhập Điểm du lịch hoặc tên khách sạn. Địa điểm du lịch có thể là Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, nếu nhập vào hệ thống sẽ hiển thị ra tên các điểm lưu trú, bao gồm khách sạn, resort, nhà nghỉ để bạn tham khảo.

Trường hợp bạn đã xác định chỗ mình ở, chỉ cần nhập Tên khách sạn là được, ví dụ Haian Riverfront Danang Hotel, Hanami Hotel Da Nang,vv…

HƯỚNG DẪN ĐẶT PHÒNG TRÊN AGODA

Sau đó, bạn cần chọn Ngày nhận phòng – Ngày trả phòng. Tiếp đó là chọn hình thức lưu trú gồm ở một mình, cặp đôi, gia đình, đoàn/nhóm,vv…

Sau đó là số lượng phòng và số lượng người lớn, trẻ em. Cuối cùng, nhấn Tìm, hệ thống sẽ hiển thị ra kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

Bước 3: So sánh và lựa chọn khách sạn ưng ý

Trường hợp 1: Search tên khách sạn cụ thể

Khi bạn tìm kiếm khách sạn nào đó, Agoda sẽ hiển thị ra đúng trang đặt phòng của khách sạn đó. Ở đó sẽ có đầy đủ các thông tin về địa điểm, điểm đánh giá, hình ảnh phòng ốc cùng với đó là các đánh giá của khách đã từng lưu trú,vv…

HƯỚNG DẪN ĐẶT PHÒNG TRÊN AGODA

Lúc này, bạn cần kéo xuống phía dưới để tham khảo tất cả các sự lựa chọn. Sẽ bao gồm các thông tin chi tiết về loại phòng như giường đôi, đơn, hướng phòng, kèm với đó là các tiện ích như ăn sáng, miễn phí hủy, thanh toán sau và cuối cùng là giá phòng.

Sau khi đã chọn được phòng ưng ý, bạn chỉ cần bấm Đặt ngay.

Trường hợp 2: Search theo địa điểm du lịch

Khi bạn nhập vào ô tìm kiếm điểm du lịch, Agoda sẽ show ra rất nhiều các khách sạn nổi bật nhất của từng khu vực đó. Ví dụ điểm du lịch có thể là Đà Nẵng, Sài Gòn, Quy Nhơn, Cần Thơ,vv…

Ở bước này, Agoda sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm được khách sạn tốt nhất, phù hợp nhất với bộ lọc cực kỳ thông minh cùng với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Theo đó, bạn có thể tìm kiếm khách sạn dựa theo các tiêu chí như sau:

  • Giá phòng: Bạn kéo thanh ngang màu xanh để chọn mức giá tiền theo nhu cầu.
  • Mức độ phổ biến kèm các tiện ích đi kèm: Các khu vực khách lưu trú nhiều, bồn tắm, ăn sáng, hủy miễn phí,vv…
  • Loại hình nơi ở: Khách sạn, resort, nhà nghỉ/ nhà khách, căn hộ, homestay, biệt thự nghỉ dưỡng,vv…
  • Khu vực: Các khu vực tập trung nhiều dịch vụ du lịch nhất, được du khách yêu thích.
  • Vị trí: Bạn muốn chọn vị trí nào, bên trong trung tâm hoặc cách trung tâm bao xa.
  • Xếp hạng sao: Đây là thang điểm chấm của khách lưu trú đối với từng khách sạn, từ 1-5 sao.
  • Lựa chọn thanh toán: Hủy miễn phí, đặt trước trả tiền sau, trả tiền liền, đặt không cần thẻ tín dụng,vv…

HƯỚNG DẪN ĐẶT PHÒNG TRÊN AGODA

Ngoài ra, còn có rất nhiều các tiêu chí khác như loại giường, tiện nghi, đánh giá của khách, đánh giá vị trí chỗ ở,v.v…

Bạn có thể không cần hoàn thành các mục này, đơn giản vì Agoda sẽ hiển thị các điểm lưu trú nổi bật, được du khách review và đặt phòng phổ biển nhất.

Bước 4: Đặt phòng

Sau khi đã chọn được loại phòng, bạn cần nhấp vào ô Đặt trước có màu xanh ở bên phải để tiến hành đặt phòng.

Khi đó, Agoda cũng đã hiển thị chi tiết các thông tin về phòng như loại phòng, mã giảm giá, tiện ích,vv…

Bước 5: Thanh toán

Tại đây bạn sẽ phải điền các thông tin cá nhân gồm Họ và tên, Email, số điện thoại (không bắt buộc).

Ngay tại mục này cũng có một số các thông tin như đưa đón sân bay, yêu cầu đặc biệt, đặt hộ phòng, thời gian nhận phòng. Bạn cần điền các thông tin cần thiết thật đầy đủ và chính xác.

HƯỚNG DẪN ĐẶT PHÒNG TRÊN AGODA

Bạn cần lưu ý, một số khách sạn sẽ yêu cầu bạn thanh toán ngay và cũng có những khách sạn cho phép bạn trả tiền khi nhận phòng.

Tuy chọn hình thức “Đặt phòng trước, trả tiền sau” nhưng bạn vẫn phải cung cấp thông tin về thẻ tín dụng. Theo đó, việc khai báo thẻ chỉ để Agoda đảm bảo đặt phòng cho bạn, thực tế sẽ không trừ tiền trong thẻ.

Bước 6: Xác nhận đặt phòng

Sau khi điền thông tin đặt phòng, bạn nhấp vào mục Đặt phòng ngay. Khi đó, hệ thống sẽ gửi mail về cho bạn.

Lưu ý, bạn cần check mail để kiểm tra kỹ về thông tin booking, nếu có bất kỳ sai sót hoặc không nhận được mail bạn cần liên hệ lại để được hỗ trợ.

Khi đến khách sạn, bạn chỉ cần Họ và tên hoặc mà thông báo xác nhận đặt phòng cho lễ tân. Nhân viên khách sạn sẽ tiến hành kiểm tra trên hệ thống Agoda, nếu có tên sẽ cho bạn nhận phòng ngay.

Cách đặt phòng trên Agoda không cần thẻ tín dụng

Hiện nay, có nhiều khách sạn cho phép bạn lựa chọn hình thức Đặt phòng trước, trả tiền sau. Tuy nhiên, trong trường hợp này bạn vẫn phải cung cấp thông tin về thẻ tín dụng.

Vậy, trong trường hợp nếu không có loại thẻ này thì phải làm sao. Đừng lo, Agoda vẫn cho phép bạn bạn làm điều này.

Thực tế, về quy trình các bước đặt phòng vẫn giống với cách đặt phòng bằng thẻ tín dụng. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Nhập thông tin khách sạn mà bạn dự định sẽ ở vào ô Tìm kiếm. Hệ thống sẽ hiển thị ra ngay trang đặt phòng của khách sạn đó. Trường hợp muốn tìm kiếm khách sạn theo Điểm du lịch, bạn chỉ cần nhập tên khu vực đó và nhấn nút tìm kiếm là được.

Bước 2: Ở giao diện Đặt phòng, bạn kéo xuống phía dưới, ngay bên trái của màn hình sẽ thấy mục Lựa chọn thanh toán.

Lúc này, bạn chỉ cần click vào ô Đặt không cần thẻ tín dụng, Agoda sẽ hiển thị ra tất cả những khách sạn có dịch vụ này. Một số các khách sạn cũng có ghi chú tiện ích này ngay trên màn hình giúp bạn dễ dàng so sánh, lựa chọn.

HƯỚNG DẪN ĐẶT PHÒNG TRÊN AGODA

Lưu ý: Trong trường hợp thông tin nhập trong ô tìm kiếm là tên khách sạn, khi bạn click vào và đi đến mục Chọn phòng, ngay bên dưới đễ ý sẽ thấy mục Chọn lọc, lúc này bạn chỉ cần nhấp vào cụm từ Đặt phòng không cần thẻ tín dụng.

Tuy nhiên, cũng sẽ có những khách sạn chỉ chấp nhận thanh toán ngay bằng thẻ tín dụng, thường là các khách sạn 5 sao, nằm ở vị trí đắc địa, buộc phải đặt trước để giữ phòng.

Bước 3: Sau khi hệ thống show ra các khách sạn chấp nhận yêu cầu này, bạn chỉ cần lọc theo giá, vị trí, số sao, tiện ích,vv… để có thể lựa chọn được điểm lưu trú phù hợp nhất. Cuối cùng, nhấn Đặt ngay.

Bước 4: Ở bước này, bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân như họ tên, email, số điện thoại. Thêm vào đó là các dịch vụ như đưa đón sân bay, bảo hiểm chuyến đi, các yêu cầu đặc biệt. Cuối cùng là Đặt phòng ngay.

HƯỚNG DẪN ĐẶT PHÒNG TRÊN AGODA

Lúc này, Agoda sẽ gửi thông tin đặt phòng về địa chỉ email của bạn. Khi nhận phòng, bạn chỉ cần show booking ra để lễ tân làm thủ tục check in cho mình.

Một số lưu ý khi đặt phòng trên Agoda không cần thẻ tín dụng

Mặc dù, các đối tác lưu trú trên Agoda cho phép bạn lựa chọn hình thức không cần thẻ, thanh toán khi nhận phòng.

Tuy nhiên, giải pháp này vẫn chưa được coi là thực sự an toàn. Một khi chọn hình thức thanh toán này, bạn cần lưu tâm vì có thể sẽ xảy ra một số rủi ro sau.

Giá phòng tăng

Vì là thanh toán trả sau nên khi nhận phòng, đôi khi lễ tân sẽ thông báo rằng giá phòng sẽ cao hơn so với thời điểm bạn đặt phòng.

Điều này cũng dễ hiểu vì giá phòng thay đổi theo từng ngày, nếu thanh toán càng gần ngay check in giá cả sẽ càng cao. Thậm chí, có thể chênh lệch lên tới cả triệu, nhất là với các khách sạn quốc tế.

Rớt booking

Một số các trường hợp khách sạn sẽ không nhận được booking của bạn, điều này rất dễ xảy ra.

Nếu gặp phải tình huống này, bạn cần liên hệ hotline của Agoda để được hỗ trợ, cụ thể là xác nhận thông tin booking để phía bên bộ phận lễ tân có thể giải quyết cho bạn nhận phòng.

Ít sự lựa chọn

Việc đặt phòng không cần thẻ tín dụng chỉ là tính năng hỗ trợ ở một số khách sạn. Thực tế, số lượng điểm lưu trú cho phép điều này cũng không nhiều.

Do đó, bạn cũng sẽ không có nhiều sự lựa chọn, dẫn đến đôi khi chất lượng phòng không như mong muốn. Nếu sở hữu thẻ thanh toán quốc tế, đó sẽ là một lợi thế khi book phòng.

Hy vọng, với các bước hướng dẫn đặt phòng trên Agoda không cần thẻ tín dụng ở trên đã giúp bạn biết thêm bí kíp đặt phòng đầy hữu ích.

Chắc chắn, đây sẽ là tin vui cho rất nhiều người, bởi giờ đây không cần có thẻ thanh toán quốc tế vẫn có thể dễ dàng đặt phòng. Chính nhờ thủ tục nhanh chọn, phương thức thanh toán linh hoạt như này mà việc đặt vé máy bay, đặt phòng trên Agoda cũng trở nên phổ biến hơn.

Đề Xuất dành cho bạn  
Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here