8 Cách trả giá khi mua nhà ở Mỹ được Hời lại dễ dàng được chấp nhận

0
66

8 Cách trả giá khi mua nhà ở Mỹ được Hời lại dễ dàng được chấp nhận

Thị trường của người bán có nghĩa là có nhiều người mua hơn số nhà có sẵn để bán. Vậy, bạn có thể làm gì để có được ngôi nhà mà bạn muốn? Những mẹo này có thể biến offer của bạn lên hàng đầu.

Viết offer của bạn càng clean càng tốt

Thí dụ như không phụ thuộc vào việc bán một tài sản khác và có DU Approve/Eligible

Tránh yêu cầu tài sản cá nhân

Thí dụ như muốn họ include máy giăt, máy xấy, có thể làm suy yếu offer của bạn.

Offer cao hơn giá listed

Đây không phải là thị trường để cò kè. Bạn sẽ phải đưa ra offer đủ mạnh để loại bỏ những offer khác. Làm điều này sẽ cho người bán thấy rằng bạn nghiêm túc trong việc mua nhà.

Bỏ tiền đặt cọc (EMD) nhiều

Việc bạn nghiêm túc đặ cọc là bằng chứng rằng bạn là một người mua có thiện chí.

Waive The Appraisal Contingency (Miễn thẩm định giá trị căn nhà từ lender)

Tuy nhiên cần lưu ý điều này gây rủi ro cao trừ khi bạn có đủ tiền mặt để trang trải bất kỳ khoản thiếu hụt giữa giá mua và giá đưuợc thẩm định.

Bỏ down nhiều

Việc down nhiều là một dấu hiệu tốt cho người bán của bạn. Như chúng tôi đã chỉ ra với một số điểm trước đó, bất cứ khi nào bạn có thể chứng tỏ rằng bạn đang ở trong tình trạng tài chính tốt, bạn nên làm như vậy.

Thanh toán bằng tiền mặt

Ưu đãi tiền mặt cũng có tác dụng quan trọng trong việc giữ thỏa thuận chủ yếu giữa người mua và người bán, dùng tiền mặt chứng tỏ rằng người mua nghiêm túc và có đủ khả năng tài chính để đẩy nhanh việc đóng escrow

Offer cuả bạn phải đầy đủ và không có lỗi

Chú ý đến các chi tiết của offer của bạn là điều không cần phải bàn cãi, nhưng tôi đã từng thấy nhưng điều này thí dụ như trên offer viết không đúng với yêu cầu của người bán đã thông tin, EMD không thích hợp cho hợp đồng mua bán. Trong một thị trường cạnh tranh, những sai lầm như thế này có thể khiến offer của bạn bị thua.

Lưu ý

Mặc dù chúng có vẻ nhỏ, nhưng những điều này có thể giúp ích rất nhiều cho việc offer của bạn trở nên nổi bật và giúp bạn có được ngôi nhà mơ ước. Xác định rằng bạn là một người mua nghiêm túc, có khả năng tài chính để đáp ứng tất cả các đòi hỏi là cách để lấy lòng người bán.

Đừng quên về các chi tiết, tuân theo tất cả các nguyên tắc để đạt được kết quả. Điều này bao gồm việc gửi tài liệu của bạn một cách chính xác và đúng hạn.

Đừng sợ bị coi là quá chú ý đến từng chi tiết. Chủ động sẽ có kết quả tốt cho cả bạn và người bán ngôi nhà tương lai của bạn.

Chúc bạn có kết quả tốt đẹp!

Theo: Nguyễn Huy Động

Đề Xuất dành cho bạn  
Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here