Cách lấy lại mật khẩu Wechat bằng ID, email, sđt nhanh 2023

0
104

Vì nhiều lý do khác nhau mà khiến bạn quên đi mật khẩu Wechat của mình. Đừng lo, dưới đây là cách lấy lại mật khẩu Wechat bằng ID, email, SĐT nhanh 2023 mà bạn có thể áp dụng.

Cách lấy lại mật khẩu Wechat bằng ID

Cách lấy lại mật khẩu Wechat bằng ID khá đơn giản. Tuy nhiên người dùng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tài khoản WeChat của người dùng vẫn đang hoạt động bình thường và không bị khóa.
 • Người dùng không vi phạm bất kỳ quy tắc nào mà WeChat đưa ra.

Nếu đủ các điều kiện trên, bạn có thể khôi phục mật khẩu Wechat bằng ID theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang hỗ trợ ứng dụng của WeChat.
 • Bước 2: Trên trang chủ hiện tại, điền đầy đủ thông tin về tài khoản WeChat của bạn. Sau đó, chọn loại ID là ID WeChat và nhập ID WeChat vào ô phía dưới.
 • Bước 3: Chọn quốc gia hoặc khu vực nơi bạn sinh sống, sau đó điền số điện thoại mà bạn đã đăng ký để xác nhận. Tiếp theo, nhập mã Captcha vào ô bên cạnh và nhấn “Gửi mã xác minh” để hệ thống gửi mã xác minh đến số điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Nhập mã xác minh nhận được từ số điện thoại để khôi phục lại tài khoản của bạn.

>>> Tham khảo thêm: Tài khoản Wechat bị xoá, chặn và cách khôi phục

Cách lấy lại mật khẩu Wechat bằng email

Ngoài việc sử dụng ID, bạn cũng có thể sử dụng email để khôi phục mật khẩu WeChat một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là các bước thực hiện:

 • Bước 1: Mở ứng dụng WeChat trên điện thoại và chọn nút “Đăng nhập”. Tiếp theo, nhấn vào “Quên mật khẩu”.
 • Bước 2: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới. Nhấn vào tùy chọn “Email Linked” và sau đó nhập địa chỉ email đã đăng ký vào ô tương ứng. Tiếp theo, nhấn “Tiếp tục” (hoặc “Next”).
 • Bước 3: Đăng nhập vào hộp thư email của bạn. Tại đây, WeChat sẽ gửi cho bạn một email chứa liên kết để đặt lại mật khẩu. Nhấp vào liên kết trong email đó và sau đó tiến hành đặt lại mật khẩu để khôi phục mật khẩu thành công.

>>> Tìm hiểu: SĐT Trung Quốc có bao nhiêu số và cách tạo SĐT ảo +86

Cách lấy lại mật khẩu Wechat bằng SĐT

Đây là phương pháp khôi phục mật khẩu WeChat phổ biến nhất hiện nay do tính đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Để thực hiện cách khôi phục mật khẩu này, bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng WeChat và nhấn vào nút “Đăng nhập”. Tại bước này, hãy đảm bảo rằng mã vùng đã được thiết lập thành (+84) – mã vùng của Việt Nam. Sau đó, nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký và nhấn “Tiếp tục”.
 • Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị giao diện đăng nhập. Nhấn vào “Đăng nhập bằng mã xác minh” trong trường hợp bạn quên mật khẩu, sau đó chọn “Gửi”.
 • Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký, sau đó nhấn “Đăng nhập” mà không cần mật khẩu.

Hướng dẫn đặt lại mật khẩu tài khoản Wechat

Nếu bạn sử dụng cách khôi phục mật khẩu WeChat bằng số điện thoại, để tiết kiệm thời gian đăng nhập trong các lần sau, bạn cần loại bỏ mật khẩu cũ và thiết lập mật khẩu mới thay thế. Dưới đây là cách đặt lại mật khẩu cho tài khoản WeChat khi sử dụng phương pháp này:

TIN MỚI THÔM NAY:

 • Bước 1: Sau khi đăng nhập thành công vào WeChat bằng xác nhận mã SMS, từ giao diện chính của ứng dụng, chuyển sang mục “Tôi”. Sau đó, chọn “Cài đặt” và sau đó chọn “Bảo mật tài khoản”.
 • Bước 2: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới, chọn “Mật khẩu” và sau đó chọn “Quên mật khẩu”.
 • Bước 3: Sau khi chọn “Quên mật khẩu”, hệ thống sẽ hiển thị thông báo hỏi bạn có muốn nhận mã xác minh qua SMS hay không. Chọn “Gửi” để xác nhận đồng ý.
 • Bước 4: Đợi khoảng 30 giây để WeChat gửi mã xác minh về điện thoại. Nhập mã xác minh vào ô xác minh và sau đó nhấn “Tiếp”. Màn hình sẽ hiển thị giao diện đặt lại mật khẩu. Thiết lập mật khẩu mới và nhập lại để xác nhận. Cuối cùng, chọn “Xong” để hoàn tất quá trình đặt lại mật khẩu.

Với những cách trên, bạn có thể nhanh chóng lấy lại mật khẩu Wechat của mình trong vài phút rồi. Vietkieulife chúc các bạn thành công!

Đề Xuất dành cho bạn  
Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here