Top các app kiếm tiền ở Hàn Quốc uy tín tốt nhất 2023

0
312

Đã có bao giờ bạn từng nghĩ dùng chiếc điện thoại thông minh của mình để kiếm tiền chưa? Đúng vậy, hiện nay trào lưu kiếm tiền từ các ứng dụng điện tử ngày càng thịnh hành và lôi cuốn nhiều người. Hãy cùng Vietkieulife cập nhật nhanh top các app kiếm tiền ở Hàn Quốc uy tín và tốt nhất 2023 ngay dưới bài viết này nhé!

Các app kiếm tiền ở Hàn Quốc uy tín 2023

Cash Walk

Đúng như tên gọi, ứng dụng Cash Walk có thể giúp người dùng kiếm tiền bằng cách đi bộ. Mặc dù không thể quy đổi ra tiền mặt nhưng bạn có thể sử dụng điểm tích lũy trên app để mua cafe hoặc đổi vé đi du lịch. 

Ứng dụng này rất phổ biến tại xứ sở kim chi Hàn Quốc bởi vì ngoài việc giúp người dùng kiếm tiền còn giúp họ duy trì được lối sống lành mạnh. Cứ mỗi 100 bước đi bộ bạn sẽ nhận được 1 điểm và số điểm tối đa mà một người dùng có thể tích trong ngày là 100 điểm. 

Sau khi có đủ điểm, bạn có thể sử dụng chúng để thanh toán tại cửa hàng tiện lợi như GS25, CU, 7Eleven,… Ngoài ra, người dùng cũng có thể đổi số điểm này để mua sắm nhiều mặt hàng khác nhau tại quầy thức ăn nhanh McDonald’s, KFC, Burger King, Lotteria,… 

SNAC

SNAC là ứng dụng có thể kiếm được tiền không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc mà còn có cơ sở dữ liệu người dùng được cài đặt ở gần 40 quốc gia khác nhau. Ứng dụng là một trong những phương tiện truyền thông xã hội dựa trên blockchain trả tiền để bạn viết, sáng tạo và quản lý nội dung.

Hơn nữa, SNAC đang cách mạng hóa cách thức hoạt động của tính năng kiếm tiền từ nội dung. Có thể hình dung sơ lược cách thức hoạt động nó như thế này. Trên SNAC, tiền tệ cơ sở được quy định 1 SNAC = 1 KRW. Mỗi khi người dùng thích bất cứ nội dung nào thì họ sẽ nhận được 10 SNAC và cũng tương tự như thế với người tạo nội dung.

Ngoài cách kiếm tiền đó thì bạn còn có thêm từ những phần thưởng khác nhau như: phần thưởng đăng ký, thưởng cá cược, chơi trò chơi, kiếm tiền bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ khác,… Nếu muốn kiếm tiền trực tuyến uy tín thì bạn có thể thử tải ứng dụng SNAC về điện thoại và sử dụng. Có rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi bạn nữa đấy.

Cash Slide

Tương tự như ứng dụng siêu thú vị Cash Walk, Cash Slide cũng sẽ trả tiền cho bạn khi đi bộ. Hiện nay, app này đang trở thành xu hướng trong danh mục với lượt tìm kiếm và tải về hàng đầu trên App store. 

Số điểm tích lũy trong app bạn có thể sử dụng để thanh toán cà phê hay bất kỳ mặt hàng thực phẩm nào tại cửa hàng tiện lợi. Điểm số ngoài việc kiếm từ đi bộ thì người dùng cũng có thể chơi những trò chơi nhỏ, hoặc thử vận may bằng cách đặt cược thú vị khác,…

TIN MỚI THÔM NAY:

PrizeRebel

PrizeRebel được đánh giá là trang web GPT hợp pháp, hoạt động từ 2007 và đến nay đã có hơn 9 triệu thành viên đăng ký. Đây là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến từ việc giới thiệu và hoàn thành những nhiệm vụ khác nhau. 

Opinion World

Opinion World là một trong những ứng dụng khảo sát lâu đời nhất đã hoạt động trên nền tảng này được nhiều năm. Đúng như tên gọi của nó, app này trả tiền cho người dùng sau khi họ chia sẻ ý kiến và hoàn thành khảo sát trực tuyến.

Bạn sẽ nhận thông báo làm khảo sát qua email. Mỗi khảo sát tùy theo độ dài hay ngắn mà điểm thưởng cũng sẽ khác nhau. Hầu hết để hoàn thành các cuộc khảo sát bạn mất khoảng 10 – 15 phút và kiếm được từ 0.5 – 3 USD.

Mobrog

Mobrog là một trang khảo sát có trả phí cho người dùng của công ty nghiên cứu thị trường Splendid Research GmbH đến từ Đức. Họ sẽ trả phí cho thành viên tham gia khảo sát sau khi nhận kết quả. Những người tham gia hoàn thành khảo sát xong sẽ nhận được khoản thu nhập nhỏ có thể đổi qua PayPal hoặc Skrill vẫn được. 

OfferNation

OfferNation là app kiếm tiền uy tín ở Hàn Quốc. Ứng dụng này đã hoạt động trong nhiều năm và cho phép sử dụng trên toàn thế giới. Ưu điểm tuyệt vời nhất ở OfferNation là ngưỡng thanh toán khá thấp chỉ 1 USD so với những ứng dụng khác. 

Surveytime

Surveytime chắc chắn là app kiếm tiền tốt nhất trong thể thiếu trong danh sách bài viết ngày hôm nay. Ứng dụng là một trang khảo sát trả phí uy tín và đã được nhiều người dùng thử nghiệm và chứng minh tính hợp pháp. 

Tính năng độc đáo của Surveytime là nó đã loại bỏ tất cả hệ thống điểm và phần thưởng. Điều này có nghĩa là không có ngưỡng thanh toán tối thiểu và bạn hoàn toàn có thể nhận tiền ngay khi làm xong một khảo sát.

ySense

ySense trước đây được gọi là clixsense. Kể từ khi đổi tên vào tháng 8/2019, ứng dụng đã tự định vị mình là một trang web khảo sát trả phí chứ không phải là trang web PTC (Paid to Click) như trước đây. 

Ứng dụng được sử dụng trên toàn thế giới. Nó cho phép bất cứ ai có laptop hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet đều có thể kiếm tiền trực tuyến tại nhà. Người dùng sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền mặt sau khi đổi qua PayPal.

Swagbucks

Swagbucks là một trang GPT hợp pháp và trả phí cho phép các thành viên đã đăng ký kiếm tiền theo nhiều cách khác nhau. Nó có thể là tìm kiếm trên web, xem video, chơi trò chơi và hoàn thành các cuộc khảo sát và đề nghị. Sau khi hoàn thành các công việc trực tuyến, thành viên có thể tích lũy điểm được gọi là Swagbucks (SB). Chúng có thể được đổi thành thẻ quà tặng Amazon và tiền mặt PayPal.

GrabPoints

GrabPoints là một trang web GPT, nơi mà bạn có thể tích lũy điểm sau đó đổi chúng thành tiền mặt thông qua tài khoản PayPal. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi thành thẻ quà tặng, voucher để thực hiện mua sắm tiết kiệm. 

FeaturePoints

Bạn muốn kiếm tiền ở Hàn Quốc bằng thiết bị di động của mình? Bạn có thể làm điều này hoàn toàn dễ dàng với ứng dụng FeaturePoints. Kể từ năm 2012, ứng dụng này đã cho phép mọi người kiếm thêm tiền ngay cả khi họ đang ở bất kỳ nơi nào. Bạn có thể kiếm thêm phần thưởng bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát, giới thiệu người dùng,…

Rewards1

Rewards1 cũng là một trang GPT hợp pháp với nhiều lời phản hồi tích cực từ nhiều người dùng trước đó. Ứng dụng trả tiền cho bạn sau khi hoàn thành những cuộc khảo sát và những nhiệm vụ trực tuyến khác nhau. Bạn có thể chuyển điểm tích lũy sang tiền mặt hoặc thẻ quà tặng bằng PayPal sau khi đạt đến ngưỡng thanh toán nhất định. 

Như vậy, trên đây là thông tin về những app kiếm tiền ở Hàn Quốc uy tín và tốt nhất mà Vietkieulife vừa cung cấp đến bạn. Hiện nay, điện thoại không chỉ dừng lại ở việc nghe, gọi hay chơi game mà nó cũng là một công cụ kiếm tiền tuyệt vời không thể bỏ qua. Hy vọng những thông tin mà chúng mình cung cấp sẽ hữu ích đến bạn đọc.

Đề Xuất dành cho bạn  
Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here