Top các app kiếm tiền ở Singapore Uy tín Tốt nhất 2023

0
134

Ngày nay, không cần phải đến công ty, văn phòng mới có thể kiếm được tiền mà ở nhà sử dụng điện thoại vẫn có thêm nguồn thu nhập kha khá hàng tháng. Vậy thì tại sao ta lại không thử kiếm tiền chỉ bằng một chiếc smartphone tại nhà? Bài viết này Vietkieulife sẽ tổng hợp đến bạn top các những app kiếm tiền ở Singapore uy tín và tốt nhất 2023.

Các app kiếm tiền ở Singapore uy tín 2023

Amazon Flex

Ứng dụng Amazon Flex sẽ cho phép bạn kiếm tiền từ việc giao hàng cho khách. Amazon là một doanh nghiệp vững mạnh trên thị trường Âu Mỹ nay mở thêm chiến lược mới Amazon Flex giúp nhiều người có thêm thu nhập từ ứng dụng này. Tiền lương bạn sẽ nhận được khoảng 25 USD cho mỗi người.

ShopTracker App

Ngày nay để kinh doanh tốt doanh nghiệp phải nắm được thông tin và nhu cầu của khách hàng. Với ứng dụng ShopTracker bạn có thể kiếm tiền bằng cách giúp những công ty hiểu được những gì mà khách hàng đang cần. Kiếm tiền từ app này tương đối đơn giản.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng về, nhận thẻ quà tặng và mua sắm trên nền tảng trực tuyến Amazon. Mỗi tháng bạn có thể kiếm được ít nhất 3 USD từ việc chia sẻ lịch sử mua hàng của mình.

Swagbucks App

Giữa vô số những ứng dụng kiếm tiền từ việc khảo sát thì Swagbucks App được đánh giá là uy tín nhất. Nếu bạn đang phân vân chưa biết kiếm tiền bằng app nào ở Singapore thì hãy thử Swagbucks nhé. Nền tảng này cung cấp nhiều mẫu khảo sát khác nhau để người dùng có thể thực hiện. Bạn có thể kiếm được 5 USD sau khi trả lời những câu hỏi đơn giản chỉ mất khoảng 30 phút hoặc ít hơn.

Nielsen Homescan

Ứng dụng Nielsen Homescan cho phép người dùng kiếm tiền bằng việc quét app khi mua đồ tạp hóa. Sử dụng ứng dụng này rất dễ dàng, bạn chỉ cần tải về điện thoại thông minh sau đó mỗi lần mua sắm chỉ cần quét mã vạch và gửi dữ liệu đến Nielsen Homescan. Điểm tích lũy sẽ có thể đổi thành tiền mặt tùy ý.

TaskRabbit.com

Kiếm tiền từ TaskRabbit bằng cách bạn thực hiện những nhiệm vụ nhanh chóng ngay trong khu phố của mình như: dọn dẹp xe hơi, hỗ trợ di chuyển, mua sắm, giao hàng,…

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền hiệu quả nhưng trước khi đăng ký bất kỳ dịch vụ nào bạn cũng nên kiểm tra thông tin thật kỹ rồi mới sử dụng. App TaskRabbit.com đã được nhiều người dùng sử dụng và chứng thực nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Milieu

Milieu là một trong những ứng dụng khảo sát yêu thích của nhiều người Singapore. Các mẫu khảo sát ở đây rất đa dạng, dài ngắn đều có và những câu hỏi cũng dễ để trả lời. Mỗi khảo sát người dùng có thể kiếm được trung bình từ 100 – 200 điểm.

TIN MỚI THÔM NAY:

Và cũng có những dịp được nhận nhiều phần thưởng lớn hơn. Người dùng có thể tích lũy từ 5.000 – 9.500 điểm để rút tiền mặt. Trong đó, 1.000 điểm tương đương với 1 USD. Ngoài nhận tiền mặt thì app cũng hỗ trợ bạn đổi phiếu quà tặng, voucher mua sắm,…

Giao diện App/ Website
Ngưỡng thanh toán Từ 10 USD hoặc 9.500 điểm
Phương thức thanh toán Tiền mặt, voucher, phiếu quà tặng 

Apiary Buzz

Bất cứ khi nào bạn có thời gian rỗi cũng có thể kiếm tiền từ việc hoàn thành những phiếu khảo sát có sẵn trên ứng dụng Buzz Apiary. Những cuộc khảo sát được cung cấp tương đối ngắn và dễ. Mỗi người chỉ mất hơn 5 phút để hoàn thành. Mỗi khảo sát sẽ cho khoảng từ 20 – 40 điểm, tương đương 0.4 USD.

Nếu người dùng tích lũy được 2.000 điểm sẽ đủ điều kiện để thực hiện rút tiền mặt, hoặc quy đổi ra voucher. Chủ đề các cuộc khảo sát xoay quanh những chủ đề như: hôn nhân, xã hội, thực phẩm, du lịch,…

Giao diện App/ Website
Ngưỡng thanh toán Từ 20 USD hoặc 2.000 điểm
Phương thức thanh toán Tiền mặt, voucher, phiếu quà tặng 

SurveyOn

SurveyOn là app giúp người chơi kiếm tiền từ việc hoàn thành những bảng khảo sát nhỏ. Nội dung khảo sát nhắm vào các nước châu Á, Hồng Kông, Singapore và Nhật Bản.

Cộng đồng lớn này có hơn 2 triệu người tham gia và nhận tiền mỗi ngày. Những cuộc khảo sát sẽ thưởng cho bạn tùy theo mức độ ngắn, dài, khó, dễ khác nhau. Một trong những điểm mạnh của ứng dụng này là ngưỡng thanh toán thấp. 

Giao diện App/ Website
Ngưỡng thanh toán Từ 2 USD hoặc 20.000 điểm
Phương thức thanh toán Tiền mặt, voucher, phiếu quà tặng Amazon

YouGov

YouGov là một nền tảng tuyệt vời giúp người chơi vừa thực hiện những cuộc khảo sát lúc nhàn rỗi vừa có thể kiếm thêm tiền. Đây là một trong những mạng lưới nghiên cứu lớn nhất thế giới với hơn 9 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, điểm trừ của YouGov là hiện nay vẫn chưa được tải app về điện thoại, mà người dùng phải thực hiện trực tiếp trên website. Bạn sẽ biết được số điểm sau mỗi cuộc khảo sát thông qua email đã đăng ký. Với 5.000 điểm tích lũy, bạn đã có thể đổi lấy 25 đô la Singapore. 

Giao diện App/ Website
Ngưỡng thanh toán Từ 2 USD hoặc 20.000 điểm
Phương thức thanh toán Tiền mặt, voucher, phiếu quà tặng Amazon

Swagbucks

Swagbucks là ứng dụng kiếm tiền phổ biến cho các bạn tại Singapore. Người dùng có thể dễ dàng kiếm tiền với ứng dụng này bằng cách dành vài giờ thực hiện những cuộc khảo sát khác nhau trên điện thoại.

Bạn phải làm khảo sát về các cửa hàng địa phương, khu giải trí, công viên,… và đăng đánh giá trên SB. Ngoài việc đổi điểm thưởng ra tiền thì app có hỗ trợ đổi thẻ quà tặng dùng trong mua sắm trực tuyến.

Make Money

Make Money cũng là ứng dụng kiếm tiền mặt đơn giản bằng cách hoàn thành những nhiệm vụ hàng ngày. Trong ứng dụng này, người dùng sẽ được chỉ định những tác vụ dễ dàng như: xem video, quảng cáo, thử các ứng dụng khác nhau, hoàn thành khảo sát,… Bạn sẽ tốn khoảng từ 1 – 2h đồng hồ để hoàn thành. Vì vậy, nếu có thời gian rảnh thì hãy thử cài đặt Make Money để kiếm thêm thu nhập.

Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là ứng dụng kiếm tiền uy tín của Google cung cấp. Google sẽ cung cấp cho bạn các khoản tín dụng Google Play để có thể đổi lấy Google books, Google music, Google apps,… Những phần thưởng này sẽ tùy thuộc vào việc hoàn thành các cuộc khảo sát mỗi tuần của Google.

Cuộc sống hiện đại với nhiều công nghệ tuyệt vời giúp bạn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh, mạng và một chút thời gian rảnh là bạn có thể gia tăng thêm thu nhập. Hình thức app kiếm tiền ở Singapore có nhiều loại, nhiều cách vận hành. Hy vọng bài viết trên này của Vietkieulife đã giúp bạn tìm được công việc kiếm tiền phù hợp. Chúc bạn thành công!

Đề Xuất dành cho bạn  
Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here