Top các app kiếm tiền ở Pháp uy tín tốt nhất 2023

0
190

Ngày nay, công nghệ hiện đại đã ứng dụng vào đời sống rất nhiều. Ngoài việc sử dụng công nghệ phục vụ sinh hoạt hàng ngày như: sản xuất, thanh toán, mua sắm trực tuyến,… thì nó cũng hỗ trợ ta kiếm thêm thu nhập. Nội dung dưới này Vietkieulife sẽ giới thiệu đến bạn top các app kiếm tiền ở Pháp uy tín và tốt nhất 2023. Với cách kiếm tiền này, bạn chỉ cần làm việc tại nhà mà cũng không cần bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức. Cùng tham khảo ngay nhé!

Các app kiếm tiền ở Pháp uy tín 2023

PrizeRebel

PrizeRebel là một trong những ứng dụng hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền dễ dàng ở Pháp. App này hỗ trợ người dùng đăng ký miễn phí. Cách kiếm tiền rất đơn giản, chỉ cần tham gia những bài khảo sát nhỏ, xem ưu đãi, quảng cáo, video, hay hoàn thành những nhiệm vụ khác. Ứng dụng này đã có mặt trên nhiều quốc gia và được người sử dụng tin dùng nên bạn hoàn toàn có thể thử trải nghiệm.

Swagbucks

Swagbucks là một ứng dụng kiếm tiền tốt nhất ở Pháp. Nó miễn phí tham gia và đăng ký sử dụng. Bắt đầu kinh doanh từ năm 2008, Swagbucks đã trả thanh toán cho hàng triệu thành viên. 

Bạn có thể kiếm tiền miễn phí hàng ngày ở Pháp chỉ với ứng dụng bằng cách tham gia khảo sát trực tuyến, xem video, thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, chơi game, mua sắm và giới thiệu người dùng. Khoảng thanh toán tối thiểu là 25 USD và có thể rút tiền mặt thông qua PayPal. 

Survey Junkie 

Thực hiện khảo sát trên Survey Junkie cũng là một cách kiếm tiền trên ứng dụng ở Pháp. App này được thành lập từ năm 2005 và đã thanh toán thành công cho hàng triệu người dùng. Bạn có thể kiếm tiền từ ứng dụng này khi tham gia hoàn thành những câu hỏi khảo sát và chia sẻ ý kiến của mình với các công ty nghiên cứu thị trường. 

PineCone Research France

Pinecone Research cũng là một app kiếm tiền từ việc khảo sát ở Pháp. Tuy nhiên, không giống như những app trên thì Pinecone Research cung cấp những bảng khảo sát độc quyền và bạn chỉ có thể tham gia khi nhận được lời mời. 

Sau khi hoàn thành số lượng khảo sát đạt yêu cầu, bạn sẽ được thanh toán ngay khi tài khoản đạt 3 USD trở lên. Vì đây là mức tối thiểu cho phép của ứng dụng này. 

ySense

ySense là một ứng dụng khảo sát tuyệt vời giúp nhiều người kiếm thêm thu nhập. Không chỉ riêng ở Pháp mà ứng dụng này còn có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Không có nhiều cách kiếm tiền như những app khác mà ySense chỉ lại trả phí khi bạn hoàn thành xong những bài khảo sát. 

Bạn sẽ được thanh toán qua PayPal, Skrill, Payoneer hoặc đổi thẻ quà tặng. Tùy vào mức độ của mỗi người mã ngưỡng thanh toán có thể sẽ khác nhau nhưng trung bình từ 5 USD là bạn có thể rút tiền được.

Triaba France

Triaba cũng là ứng dụng trả phí cho người dùng thông qua việc hoàn thành khảo sát. Thực hiện nó rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng ký, nhận được lời mời qua email và thực hiện khi có khảo sát mới. Mặc dù số lượng khảo sát không thực sự nhiều nhưng bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ 10 USD nhờ ứng dụng này. 

TIN MỚI THÔM NAY:

LifePoints 

Là một ứng dụng thanh toán tiền cho người dùng thông qua thực hiện khảo sát, LifePoints không chỉ dành riêng tại Pháp mà nhiều nơi trên thế giới nữa. Nó được tạo ra từ sự kết hợp của hai ứng dụng là GlobalTestMarket và MySurveys. 

LifePoints được coi là một trong những trang web khảo sát có trả phí với giao diện thân thiện người dùng nhất ở Pháp. Tất cả những gì bạn cần làm là chờ đợi email và hoàn thành những câu hỏi. Ngưỡng thanh toán khoảng 10 USD. 

Opinion Bureau

Opinion Bureau là ứng dụng khảo sát đơn giản. Không giống như những ứng dụng được giới thiệu ở trên, Opinion Bureau chỉ có sẵn ở một số quốc gia trong đó có Pháp. bạn chỉ cần đăng ký và nhận lời mời tham gia khảo sát qua email. 

Sau khi đạt đủ 5 USD hoặc hơn, người dùng có thể tiến hành rút tiền mặt. Như vậy, có thể thấy Opinion Bureau là ứng dụng kiếm tiền nhanh ở Pháp đáng trải nghiệm.

Surveytime 

Một trong những ứng dụng khảo sát có trả phí dễ dàng tham gia được Vietkieulife đề cập trong bài viết này là Surveytime. Ứng dụng này cực kỳ dễ sử dụng, có rất nhiều cuộc khảo sát đang chờ đợi bạn hoàn thành. 

Chỉ cần thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ trong khoảng thời gian ngắn là bạn có thể kiếm được kha khá. Mỗi khảo sát được trả khoảng 1 USD. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ được thanh toán ngay lập tức và thu nhập cũng sẽ được gửi đến tài khoản trên PayPal. 

Surveyeah

Surveyeah rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần tải ứng dụng về đăng ký và bắt đầu thực hiện các cuộc khảo sát có trả phí ở Pháp. Mặc dù bạn sẽ không nhận được quá nhiều lời mời vì số lượng các khảo sát bị hạn chế nhưng app này thực sự tốt dành cho những ai muốn kiếm tiền. 

Bạn có thời gian rãnh thì hãy thử ứng dụng kiếm tiền ở Pháp này để biết nó hiệu quả như thế nào nhé. Ngưỡng thanh toán tùy thuộc vào phần thưởng bạn lựa chọn. Nếu muốn thẻ quà tặng, voucher mua sắm Amazon thì ngưỡng thanh toán khoảng 17 USD. Còn nếu muốn rút tiền mặt qua PayPal thì bạn sẽ phải cần kiếm được ít nhất 25 USD.

Univox Community

App kiếm tiền Univox Community rất dễ sử dụng và mang lại nhiều cơ hội giúp bạn có thêm phần nào thu nhập ở Pháp. Bạn chỉ việc thực hiện các cuộc khảo sát hoặc giới thiệu bạn bè tham gia các cuộc thi miễn phí. 

Có thể nói, Univox Community là một ứng dụng kiếm tiền hữu dụng mà bạn có thể cân nhắc sử dụng khi có thời gian rỗi. Ngưỡng thanh toán dành cho thành viên mới là 25 USD. Sau thời gian sử dụng, tài khoản sẽ tự động nâng cấp và bạn có thể rút thu nhập của mình ngay khi chỉ kiếm được 10 USD.

Toluna Influencers

Toluna Influencers là ứng dụng nổi tiếng có sẵn ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Ở Pháp, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát bằng app này. Đây là một ứng dụng kiếm tiền dễ dàng với một số đặc quyền tuyệt vời. Chẳng hạn như khả năng được thanh toán bằng thẻ PayPal hoặc thẻ quà tặng. 

Honeygain

Nếu bạn muốn kiếm thêm một khoản tiền trực tuyến bằng cách thụ động ở Pháp thì có thể thử tải app Honeygain. Đây là một trang web GPT duy nhất, nơi bạn có thể kiếm tiền chỉ bằng cách chia sẻ băng thông internet chưa sử dụng của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là tải phần mềm xuống điện thoại của mình và bắt đầu kiếm tiền bất cứ khi nào. 

Thu nhập có thể rút ra thông qua PayPal hoặc Bitcoin sau khi đạt đến ngưỡng thanh toán 20 USD. Điều đặc biệt ở ứng dụng này ở chỗ, Honeygain thu hút người dùng bằng cách thưởng ngay 5 USD chào mừng khi bạn đăng ký thành công.

Trên đây là những app kiếm tiền ở Pháp uy tín và tốt nhất năm 2023 mà Vietkieulife vừa giới thiệu đến bạn. Mặc dù những ứng dụng này không mang lại thu nhập cao nhưng nó lại rất hữu ích với những ai có nhiều thời gian rỗi muốn giải trí mà vẫn kiếm ra tiền. Hy vọng nội dung này đã bổ ích đến bạn. Chúc mọi người thành công!

Đề Xuất dành cho bạn  
5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here