Top các app kiếm tiền ở Nhật uy tín tốt nhất 2023

0
323

Kiếm tiền online tại nhà là ý tưởng làm việc dành cho học sinh, sinh viên còn đi đến trường, những bà nội trợ có thời gian rảnh tại nhà. Ngoài những công việc chính thức tại văn phòng thì những ai muốn có thêm một khoản thu nhập nho nhỏ tại nhà có thể thử hình thức kiếm tiền qua app, ứng dụng trên điện thoại. Bài viết này Vietkieulife sẽ tổng hợp đến bạn đọc những app kiếm tiền ở Nhật uy tín và tốt nhất 2023.

Các app kiếm tiền ở Nhật uy tín 2023

Swagbucks

Swagbucks là một trong những ứng dụng kiếm tiền tốt nhất tại Nhật Bản. Người dùng hoàn toàn được miễn phí cài đặt và đăng ký. App kiếm tiền Swagbucks đã bắt đầu kinh doanh trên nền tảng này từ năm 2008 và đạt hàng triệu thành viên tham gia ứng dụng. Bạn có thể kiếm tiền ở Nhật bằng cách thực hiện những nhiệm vụ đơn giản từ Swagbucks như: hoàn thành khảo sát trực tuyến, xem video, chơi trò chơi, mua sắm, giới thiệu người chơi hoặc thực hiện những nhiệm vụ tìm kiếm khác. 

Khoản thanh toán tối thiểu khi người dùng đạt được trên Swagbucks là 25 USD. Bạn có thể rút tiền về ví PayPal bất cứ lúc nào. Vì vậy, nếu bạn đang sống tại Nhật thì có thể tải ứng dụng này về và kiếm tiền ngay hôm nay.

PrizeRebel

PrizeRebel là ứng dụng hàng đầu mà người dân Nhật Bản dùng để kiếm tiền. App kiếm tiền này cho phép người tham gia miễn phí. Người dùng có thể gia tăng thêm thu nhập hàng tháng của mình bằng cách tham gia những cuộc khảo sát, ưu đãi, xem video, thực hiện những nhiệm vụ và giới thiệu bạn bè những nhiệm vụ khác. Như vậy, bạn có thể thấy rằng PrizeRebel là app kiếm tiền hoàn hảo và uy tín tại đất nước mặt trời mọc.

Survey Junkie

Khảo sát trực tuyến Survey Junkie là ứng dụng làm việc online có trả tiền tốt nhất tại Nhật Bản. Được ra đời vào năm 2005, hàng triệu người dùng đã đăng ký và nhận được thanh toán hàng tháng. Bạn có thể kiếm tiền tại Nhật Bản với ứng dụng này qua việc tham gia trả lời những cuộc khảo sát, chia sẻ ý kiến của mình với những công ty nghiên cứu thị trường.

Univox Community

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng để kiếm tiền ở Nhật thì Univox là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng kiếm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc trang web một cách thuận tiện. Có một điều mà bạn cần lưu ý về app này là ngưỡng thanh toán ban đầu sẽ uy cầu ít nhất 25 USD. Tuy nhiên, khi cấp độ thành viên được nâng cấp thì bạn có thể hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời khác nữa như 10 USD cũng có thể thanh toán và đổi phần thưởng. Điều đặc biệt, thành viên mới sẽ được nhận ngay 2 USD khi đăng ký tài khoản thành công.

Surveytime 

App kiếm tiền Surveytime có ngưỡng thanh toán thấp nhất, với 1 USD bạn đã có thể rút tiền hoặc đổi thưởng được. Do đó, ứng dụng này có lượt tải về rất cao và trở thành một trong những trang web khảo sát thanh toán nhanh nhất ở Nhật Bản. Ngoài ưu điểm đó thì Surveytime còn có những lý do khác để thuyết phục bạn sử dụng như:

  • Dễ dàng kiếm được 1 USD khi hoàn thành một cuộc khảo sát.
  • Bất kể thời gian hoàn thành bao lâu cũng chấp nhận.
  • Thanh toán tự động thông qua ví PayPal ngay khi hoàn thành xong một cuộc khảo sát.

Surveyeah Japan

Surveyeah Japan là một ứng dụng khảo sát kiếm tiền tuyệt vời tại Nhật Bản. Với nguồn dữ liệu khảo sát vô cùng phong phú nên bạn có thể tha hồ kiếm tiền từ app này. Sau khi đăng ký thành viên thành công bạn sẽ nhận được lời mời khảo sát thông qua email và thực hiện.

ySense

ySense cũng gần giống với ứng dụng Prizerebel. Sau khi thực hiện những cuộc khảo sát xong, bạn có thể tùy chọn đổi thẻ quà tặng hoặc rút tiền qua PayPal. Vì nó là một trang web của GPT, nên bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Ngoài việc, nhận điểm từ những nhiệm vụ hàng ngày thì người dùng còn có cơ hội nhận được tiền thưởng điểm danh ngày, điều này sẽ rất có lợi cho bạn khi tích lũy điểm đạt đến ngưỡng đổi tiền.

Line Points

Nếu bạn thường xuyên thanh toán online bằng ứng dụng thanh toán trả trước thì hãy thử kiếm tiền thông qua app Line Points. Bạn có thể sử dụng nó như một phương thức thanh toán tại bất kỳ cửa hàng tạp hóa, nhà hàng nào tại Nhật có chấp nhận thẻ. Mỗi khoản thanh toán như vậy bạn sẽ được số điểm tương đương. Sau đó, thực hiện chuyển đổi điểm thành tiền và cộng vào số dư trong thẻ của bạn. 

TIN MỚI THÔM NAY:

TimeBucks

Một điều độc đáo tại app kiếm tiền TimeBucks là bạn có thể rút tiền trực tiếp từ app sang tài khoản ngân hàng của mình thông qua Transferwise. Trên ứng dụng này, bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều hình thức khác ngoài khảo sát như: xem những video quảng cáo, xem nội dung trực tuyến, truyền thông xã hội, nhập mã CAPTCHA,.. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là cơ hội không cao. Ngưỡng thanh toán của TimeBucks là 10 USD. 

Triaba Japan

Ứng dụng Triaba là một sự lựa chọn hấp dẫn dành cho ai muốn kiếm tiền online tại nhà. Bạn chỉ cần trả lời những câu hỏi khảo sát nhỏ để kiếm phần thưởng. Nhược điểm duy nhất của app là không phải lúc nào cũng có sẵn những cuộc khảo sát. Ngược lại, ngưỡng thanh của Triaba khá thấp là 1.000 JPY. Người dùng có thể đổi điểm thưởng đã nhận của mình ra tiền qua PayPal hoặc đổi thành thẻ voucher, quà tặng.

Những ưu điểm khi kiếm tiền qua app 

Việc kiếm tiền qua app, ứng dụng là một trong những hình thức làm việc online tại nhà thông qua thiết bị điện tử thông minh như di động, ipad,… Các kiếm tiền này không chỉ mới được biết đến gầy đây mà ở đất nước mặt trời mọc Nhật Bản đã phát triển cách đây rất lâu. Kiếm tiền qua app có nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

  • Cơ hội kiếm tiền không giới hạn, bạn có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi. Dù bạn đang ở nhà, đi chơi hay ngoài đường thì chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối mạng là có thể làm việc được.
  • Người làm việc không cần bỏ ra vốn nên không sợ mất tiền, lừa đảo.
  • Tăng thêm thu nhập hàng tháng từ công việc tay trái này.
  • Ngoài ra, có thể bạn sẽ học hỏi thêm được một số kinh nghiệm, dù rất nhỏ.

Như vậy, bài viết này Vietkieulife đã giới thiệu đến bạn top 10 app kiếm tiền ở Nhật uy tín và an toàn 2023. Tất cả những ứng dụng này đều miễn phí đăng ký và nhiệm vụ rất dễ dàng hầu như ai cũng có thể thực hiện được. Vì vậy, các bạn có thể thoải mái sử dụng những app này để tăng thêm thu nhập cá nhân của mình nhé. Chúc bạn thành công!

Đề Xuất dành cho bạn  
Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here