Top các app kiếm tiền ở nước Đức Uy tín Tốt nhất 2023

0
183

Bạn đang sinh sống và học tập tại Đức và muốn có thu nhập ngay tại nhà? Bài viết này Vietkieulife sẽ tổng hợp đến bạn các app kiếm tiền ở Đức uy tín tốt nhất 2023. Với những ứng dụng này các bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập ngay khi có thời gian rỗi. Cùng chúng mình xem hết nội dung bên dưới nhé!

Các app kiếm tiền ở Đức 2023

PrizeRebel

PrizeRebel là một trong những ứng dụng kiếm tiền hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền dễ dàng ở Đức. Ứng dụng này cho phép tải và đăng ký sử dụng miễn phí. Bất kỳ ai cũng có thể kiếm thêm tiền sau khi tham gia những cuộc khảo sát, hoàn thành phiếu mua hàng, xem video hay giới thiệu thêm người dùng. 

Swagbucks 

Swagbucks cũng là ứng dụng kiếm tiền tốt nhất tại Đức. App này bắt đầu kinh doanh từ năm 2008 và đã trả thành công hàng triệu đô la cho những thành viên tham gia trước đó. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với ứng dụng kiếm tiền này. Hình thức sử dụng rất đơn giản. 

Người dùng tăng thêm thu nhập bằng cách thực hiện những nhiệm vụ như: hoàn thành khảo sát trực tuyến, xem video, chơi trò chơi, mua sắm, giới thiệu,…

Ứng dụng thanh toán thông qua tài khoản PayPal, ngưỡng thanh toán tối thiểu là 25 USD. Nếu bạn muốn kiếm tiền ở Đức tại nhà thì hãy tham gia ngay hôm nay.

Survey Junkie

Survey Junkie là ứng dụng trả tiền tốt nhất ở Đức mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền. Được thành lập từ năm 2005 app này đã thanh toán thành công cho hàng triệu thành viên tham gia.

App kiếm tiền bằng cách thực hiện những cuộc khảo sát nhỏ và chia sẻ ý kiến của mình với những công ty nghiên cứu thị trường. 

Make Money

Make Money là ứng dụng nghiên cứu thị trường nổi tiếng tại Đức. Ứng dụng này cho phép người dùng kiếm tiền từ việc hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản như: chơi game, xem phim, trải nghiệm ứng dùng, giới thiệu bạn bè cùng tham gia,… 

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký vì Make Money có hỗ trợ ở cả trên hai hệ điều hành là Android và iOS. 

TIN MỚI THÔM NAY:

Điều tuyệt vời ở ứng dụng này là có thanh toán bằng tiền mặt thông qua thẻ PayPal không quy đổi sang thẻ quà tặng như những ứng dụng khác. Vậy tại sao bạn không thử tải ngay ứng dụng kiếm tiền ở Đức Make Money về điện thoại mình nhỉ?

Foap

Khác hẳn về hình thức kiếm tiền nhưng những app khác Foap là app kiếm tiền nước ngoài bằng việc chụp ảnh. Mặc dù nền tảng này thực sự có ích đối với những nhiếp ảnh gia nhưng ta không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội của nó. 

Kiếm tiền ở Foap bằng cách chụp những bức ảnh thật đẹp upload lên hệ thống đợi khách hàng liên hệ mua chúng. Bởi Foap là nền tảng nguồn dành cho công đồng tìm kiếm mua ảnh từ khắp nơi trên thế giới. 

Với mạng lưới hơn 2,5 triệu nhiếp ảnh gia đang hoạt động bạn nên chụp và gửi thật nhiều ảnh đẹp thì cơ hội kiếm tiền của bạn càng cao. Theo khảo sát từ người dùng, trung bình một người có thể kiếm được từ 5 – 100 USD cho mỗi bức ảnh, chưa kể những người khách sẵn sàng bonus thêm nếu đó thực sự là một bức ảnh đặc sắc.

Ipoll

Ipoll cũng là app nghiên cứu thị trường có trả phí cho người dùng. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách thực hiện những bài khảo sát thị trường, báo cáo kết quả về những hoạt động bán lẻ của những cửa hàng tạp hóa, siêu thị,…. 

Sau khi đăng ký bạn thực hiện điền những phiếu khảo sát rồi đến quầy tạp hóa trong khu vực để nghiên cứu về sở thích, tập quán của người tiêu dùng và báo cáo lại hệ thống.

Ưu điểm của phần mềm kiếm tiền Ipoll là người dùng có thể lựa chọn được những tác vụ phù hợp với sở thích của mình.

Đủ điểm tích lũy bạn có thể quy đổi ra thẻ quà tặng hoặc rút tiền mặt qua PayPal đều được. Trung bình mỗi cuộc khảo sát bạn sẽ nhận được ít nhất 10 USD. Đặc biệt, với những người chơi lâu năm bạn có thể tham gia cuộc thi hàng tháng để giành được phần thưởng lên đến 10.000 USD tiền mặt.

Clip Claps

Nếu những ai đang tìm kiếm ứng dụng nào vừa chơi game vừa có tiền thì tại sao không thử tải Clip Claps? Đây là ứng dụng kiếm tiền từ việc xem video hoặc chơi game hot nhất năm 2023. 

Dù bạn là trẻ em hay người lớn đều có thể kiếm tiền bằng cách này. Thật tuyệt vời khi vừa thư giãn với những video hấp dẫn, vừa chơi game nuôi cá thú vị cũng có thể kiếm được tiền đúng không nào. 

Swagbucks

Swagbucks là app kiếm tiền ở Đức đa dạng bằng nhiều hình thức tác vụ. Hơn nữa, ứng dụng này tuyệt đối uy tín và được nhiều giới kiếm tiền trực tuyến trên nước ngoài công nhận và sử dụng.

Chỉ cần đăng ký thành công tài khoản Swagbucks, bạn đã có thể nhận ngay 10 USD vào tài khoản. Sự thu hút của ứng dụng này ở chỗ nhiệm vụ đưa ra cho người dùng rất đa dạng từ việc hoàn thành khảo sát, mua hàng trực tuyến, chơi game, xem video, xem quảng cáo, giới thiệu thêm người dùng,….

Univox Community

Univox Community là một trang web GPT với nhiều cách đơn giản để kiếm tiền. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách tham gia những cuộc khảo sát, tham gia cuộc thi miễn phí hoặc mời bạn bè sử dụng ứng dụng,…. Tuy nhiên hoàn thành những phiếu khảo sát vẫn là hình thức phổ  biến của app này.

Nhược điểm của ứng dụng này là không phải lúc nào Univox Community cũng chấp nhận thành viên mới gia nhập. Hoặc khi là thành viên mới thì ngưỡng thanh toán để rút được tiền khá cao, khoảng 25 USD. Nhưng nếu tiếp tục kiên trì, bạn sẽ nhận được cấp độ thành viên cao hơn và có thể thực hiện quy đổi thành tiền khi mới đạt 10 USD.

Toluna

Toluna cũng là một trang web kiếm tiền chủ yếu bằng việc thực hiện những mẫu khảo sát trên toàn thế giới. Những phiếu khảo sát này thường được cung cấp hàng ngày bằng tiếng Đức. Bạn cũng có thể kiếm thêm một chút thu nhập bằng cách tự tạo những cuộc thăm dò trên web nếu những thành viên khác thích và tương tác bạn vẫn nhận được tiền. 

Ngoài ra Toluna cũng thường tổ chức những cuộc thi miễn phí. Đây là một ứng dụng kiếm tiền khá dễ để sử dụng. Bạn có thể được thanh toán thông qua PayPal hoặc thẻ quà tặng tương tự những app trên.

Nhược điểm duy nhất là khi bạn yêu cầu thanh toán phải đợi từ 2 – 8 tuần thì tiền mới về tài khoản PayPal của mình. Điều này khá chậm so với những ứng dụng khác. Nhưng nếu bạn không ngại điều này thì vẫn có thể thử ngay xem nhé.

PineCone Research

PineCone Research là một trong những trang khảo sát trả tiền cao nhất ở Đức. Bạn sẽ nhận được tối thiểu 3 USD cho mỗi cuộc khảo sát mà không hề mất nhiều thời gian để hoàn thành. Tuy nhiên, đây không phải là ứng dụng khảo sát sẽ mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền hàng ngày. 

Bạn có thể kết hợp dùng PineCone Research và những app kiếm tiền khác. Nhược điểm tiếp theo mà Vietkieulife muốn nhắn đến bạn là đây không phải là trang web kiếm tiền dành cho tất cả mọi người. Bạn chỉ được tham gia khảo sát nếu nhận được liên kết mời từ PineCone Research.

Hình thức thanh toán của app này khá đa dạng. Bạn sẽ được thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, séc, PayPal hoặc những voucher giảm giá sản phẩm. Đây cũng là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền nếu bạn đang sống ở Đức đúng không?

Như vậy, bài viết này Vietkieulife đã cung cấp đến bạn đọc top 10+ các app kiếm tiền ở Đức uy tín năm 2023. Nếu có nhiều thời gian rỗi, muốn vừa thư giãn vừa có thêm thu nhập “rủng rỉnh” hàng tháng thì các bạn có thể cân nhắc trải nghiệm một trong số những ứng dụng trên. Hy vọng nhưng thông tin thú vị trên đã giúp các bạn tìm được cho mình một app kiếm tiền chân ái. Chúc mọi người thành công!

Đề Xuất dành cho bạn  
Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here