Top các app kiếm tiền ở Anh uy tín tốt nhất 2023

0
165

Thời đại 4.0 cũng là lúc bạn có thể kiếm tiền ngay tại nhà bằng chiếc smartphone mà không cần phải đến công ty. Nội dung dưới đây Vietkieulife sẽ tổng hợp đến bạn top các app kiếm tiền ở Anh uy tín và tốt nhất 2023. Những ứng dụng đã được kiểm duyệt và nhiều người từng sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính chân thực nhé!

Top các app kiếm tiền ở Anh uy tín 2023

Có rất nhiều cách để kiếm tiền, từ việc đến văn phòng công ty làm thêm đến việc làm việc tại nhà dễ dàng với một chiếc điện thoại thông minh. Dưới đây là top những ứng dụng được nhiều người đánh giá là trả tiền cho người dùng cao nhất ở Anh mà bạn có thể tham khảo.

Streetbees

Streetbees là ứng dụng kiếm tiền yêu thích của nhiều người dùng bằng điện thoại. Không chỉ đơn thuần là ứng dụng giải trí mà Streetbees còn là app trả tiền sau khi sử dụng uy tín. Bạn chỉ cần chọn một chủ đề và trả lời những câu hỏi khác nhau thông qua chatbot là có thể kiếm được tiền.

Ngưỡng thanh toán thường dao động từ £ 1- £ 3 tùy theo mỗi chủ đề. Thời gian trả lời bạn chỉ cần mất khoảng 5 phút. Người dùng có thể tải ứng dụng trực tiếp về điện thoại và kiếm tiền bất kể mọi nơi dù đang đi bộ, mua sắm hay tại nhà. 

BeMyEye

BeMyEye là ứng dụng kiếm tiền lý tưởng dành cho bất kỳ ai đam mê mua sắm. Bản đồ trong ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn những nhiệm vụ khác nhau có sẵn. Bạn chỉ việc nhấp vào vị trí đó và hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản được giao. Tùy thuộc vào từng nhiệm vụ mà bạn có thể kiếm được từ  £ 2 đến £ 20. 

Roamler 

Ứng dụng Roamler cũng giống như BeMyEye cung cấp những nhiệm vụ mua sắm từ điện thoại của bạn. Người dùng chỉ cần hoàn thành nhiều nhiệm vụ thì sẽ kiếm được nhiều XP.

Những nhiệm vụ thường rất dễ nên lương khoảng vài bảng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn hoàn thành nhiều thì cơ hội kiếm tiền nhiều càng cao. Trung bình một người dùng có thể kiếm được hơn £ 20 cho mỗi giờ.

Field Agent 

App kiếm tiền Field Agent thường yêu cầu bạn đến siêu thị và chia sẻ những kinh nghiệm của mình. Thời gian thực hiện không mất quá 30 phút nhưng số tiền kiếm được có thể lên đến £ 5 – £ 10.

MobileXpression

MobileXpression là một ứng dụng giúp bạn kiếm được khoảng thu nhập thụ động ngay tại nhà mà không cần làm việc gì quá nặng nhọc. Với MobileXpression, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính bảng.

TIN MỚI THÔM NAY:

Sau khi cài đặt và chạy, ứng dụng sẽ đo lường cách bạn hoàn thành những nhiệm vụ trong đó. Nhiều người dùng đã đánh giá rằng, chỉ trong vòng 2 tuần họ đã kiếm được phiếu mua hàng Amazon trị giá £ 10 – £ 20. 

Make Money

Make Money có là là ứng dụng kiếm tiền nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này. Phần lớn nhiệm vụ bạn cần phải đạt được là chơi trò chơi, click xem những ứng dụng khác,… Khi đạt đến ngưỡng nhất định, bạn sẽ được trả tiền mặt thông qua tài khoản PayPal của mình. 

Sweatcoin 

Có thể ứng dụng kiếm tiền Sweatcoin sẽ hấp dẫn hơn với những ai muốn kiếm tiền bằng cách tập thể dục. Sweatcoin là ứng dụng sẽ theo dõi những bước đi và vận động của bạn sau đó trả tiền thưởng.

Mặc dù người dùng không thể rút tiền trực tiếp từ ứng dụng này nhưng có thể sử dụng theo kiểu nhận phần thưởng. Tuy nhiên, tiền thưởng dạng tiền mặt được trả qua PayPal thường rất hiếm.

Airtime Rewards

Airtime Rewards là một trong những ứng dụng đơn giản để kiếm tiền. Bạn chỉ cần liên kết thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của mình sau đó mua hàng tại một trong những cửa hàng được liệt kê trong danh sách. 

Ứng dụng sẽ hoàn tiền mua sắm lại cho bạn khi đạt được phần thưởng nhất định. Ngoài ra, khi bạn đạt đến £ 10 bạn hoàn toàn có thể thanh toán hóa đơn điện thoại của mình. 

OnePulse

OnePulse là ứng dụng cung cấp cho bạn những cuộc khảo sát ngán. Một cuộc khảo sát như vậy chỉ kéo dài từ 1 đến 3 câu hỏi. Tùy vào từng dạng khảo sát mà người dùng sẽ được thưởng tiền mặt hoặc thưởng điểm XP. Số tiền mà bạn có thể kiếm được sẽ dao động từ 0.25 – 0.43 USD. Khi đạt đến 5 USD, bạn có thể rút tiền mặt về tài khoản PayPal.

Ipsos iSay

Ipsos iSay có cả trang web và app kiếm tiền. Bạn có thể tích lũy được điểm sau khi hoàn thành các cuộc khảo sát trên máy tính hoặc điện thoại. Sau khi đạt đủ điểm, bạn có thể đổi lấy thẻ quà tặng. Ứng dụng này khác với nhiều ứng dụng khác ở chỗ người dùng có thể kiếm được điểm ngay cả khi bạn không may bị loại khỏi các cuộc khảo sát. 

Ngoài ra, bạn còn được tham gia chương trình quay số mở thưởng, mang đến cơ hội giành được những phần quà hấp dẫn khác. Thêm một điểm cộng là đôi khi bạn sẽ được dùng thử sản phẩm miễn phí nữa.

OnePoll 

OnePoll cũng là một ứng dụng kiếm tiền từ việc hoàn thành những cuộc khảo sát ngắn. Thu nhập dao động từ 10 pence đến £ 2 cho thời gian khảo sát có thể mất từ ​​vài giây đến 10 phút. Khi đạt đến ngưỡng thanh toán £ 40 ban có thể rút thẳng về tài khoản ngân hàng của mình.

Qmee

Qmee không chỉ là một ứng dụng dùng trên điện thoại mà bạn cũng có thể truy cập Qmee từ trình duyệt web. Ứng dụng này rất được lòng người dùng nhờ số lượng khảo sát tương đối lớn và mức thanh toán khá cao. 

Sau khi tích lũy được số dư kha khá, bạn không cần phải rút tiền mặt ở một ngưỡng thanh toán nào mà chúng sẽ được trả trực tiếp vào tài khoản PayPal. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thêm 50 xu sau khi hoàn thành cuộc khảo sát đầu tiên của mình.

Vypr 

Vypr là một ứng dụng thiên về lĩnh vực mua sắm. Nhà sản xuất cung cấp cho bạn những nhiệm vụ là câu hỏi khảo sát về một sản phẩm nào đó. Đối với mỗi câu hỏi bạn trả lời sẽ nhận được thưởng từ 10 – 40 điểm. 

Bạn cũng có thể trả lời chúng trong siêu thị. Điều này giúp bạn kiếm lên đến 100 điểm. Khi đạt được 10.000 điểm, người dùng sẽ nhận được £ 5. Mặc dù, đây không phải là phương thức kiếm tiền nhiều nhưng nếu có thời gian rỗi thực hiện đơn giản những câu hỏi nhỏ cũng có thể giúp bạn mang lại số dư nhanh chóng.

Bulbshare

Bulbshare sẽ hỏi ý kiến của bạn về một loạt các chủ đề. Bên cạnh những câu hỏi buộc bạn trả lời thông thường thì đôi khi cũng yêu cầu video. Hầu hết các chủ đề sẽ giúp bạn có được cơ hội tham gia rút thưởng trị giá £ 50. 

AttaPoll

Ứng dụng kiếm tiền AttaPoll không có nhiều cuộc khảo sát và ngưỡng thanh toán tối thiểu mà bạn có thể rút ra là £ 3. Mặc dù số tiền nhận được không cao nhưng bạn cũng đừng nản lòng. Vì nếu có nhiều thời gian rảnh thì bạn cũng có thể kết hợp dùng AttaPoll với nhiều ứng dụng khảo sát khác.

Shopmium

Các công ty thực phẩm và đồ uống không ngừng giới thiệu các sản phẩm mới vào thị trường nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng. Ứng dụng kiếm tiền Shopmium cung cấp cho bạn danh sách các mặt hàng có sẵn trong siêu thị. B

ạn chỉ cần lướt tìm những mã giảm giá có sẵn tại danh mục mặt hàng lưu về máy sau này cần mua thì thanh toán, tiền sẽ được hoàn về tài khoản sau khi nhận hóa đơn thanh toán thành công.

Như vậy, trên đây là top những app kiếm tiền ở Anh uy tín mà Vietkieulife vừa cung cấp đến bạn. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ hữu ích đến bạn trong tương lai. Thời đại 4.0 có rất nhiều cách kiếm tiền online trong thời gian rảnh mà không cần phải đến công ty. Đặc biệt, thời điểm dịch bệnh này đây sẽ là cách kiếm tiền nhanh chóng mà bạn đang cần.

Đề Xuất dành cho bạn  
Đánh giá bài post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here